Hai thiếu nữ bị 'chuốc' rượu hãm hiếp tập thể

Ba thanh niên rủ về nhà nhậu nhẹt và sau cuộc vui, hai thiếu nữ bị hãm hiếp tại chỗ.

Hai thiếu nữ bị 'chuốc' rượu hãm hiếp tập thể

Ngày 1-4, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp xác nhận, đang tạm giữ hình sự đối với 3 nghi phạm có liên quan đến vụ hiếp dâm 2 thiếu nữ vừa xảy ra tại địa phương này.

Ba nghi phạm bị bắt giữ để điều tra về hành vi “hiếp dâm” gồm: Nguyễn Phụng Hoàng Vân (SN 1984), Trần Tuấn Tú (SN 1985) và Phạm Tùng Lâm (SN 1992, cùng ngụ P.6, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

2 nạn nhân được xác định là Phạm Thị Hằng N. (SN 1997) và Trần Thị Thúy N. (SN 1998, ngụ P.3, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Sau khi bị cơ quan công an bắt giữ khẩn cấp, 3 nghi phạm nói trên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, các nghi phạm khai nhận, do quen biết với nhau từ trước nên đêm 26-3, Vân, Tú và Lâm mời 2 thiếu nữ về nhà của một thành viên trong nhóm tại khóm 4, P.6, TP Cao Lãnh để tổ chức nhậu nhẹt. Trong cuộc nhậu, 3 nghi phạm bàn bạc, ra hiệu với nhau cùng chuốc rượu Hằng N. và Thúy N.

Kết thúc cuộc nhậu vào lúc rạng sáng 27-3 thì 2 thiếu nữ đã say mềm, không còn biết gì. Lúc này 3 thanh niên đã lần lượt hãm hiếp 2 thiếu nữ.

Sau khi nhận được trình báo của 2 nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an TP.Cao Lãnh đã vào cuộc và tiến hành bắt giữ 3 nghi phạm kể trên để làm rõ.

Theo Mình Điền
Vietnamnet

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá