Hai tiếng nghẹt thở giải cứu nữ y tá bị bắt làm con tin ở Hà Nội

TPO - Sai hơn 2 giờ thuyết phục, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã giải cứu thành công cô gái bị nam thanh niên khống chế bắng súng.

Hai nam thanh niên khống chế nữ điều dưỡng bị đưa về CQĐT để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Ảnh: An ninh Thủ đô
Hai nam thanh niên khống chế nữ điều dưỡng bị đưa về CQĐT để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Ảnh: An ninh Thủ đô
Trước đó, khoảng 9h30 ngày 29/10, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận thông tin vụ việc một đối tượng nam giới đã uy hiếp khống chế cô gái trẻ tại gần khu vực bệnh viện huyện Thường Tín (Hà Nội).

Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, người này đến thăm người quen điều trị tại bệnh viện rồi bất ngờ yêu cầu bác sỹ phải thả người quen của anh ta về nhưng bệnh viện không đồng ý. Bất ngờ, đối tượng này lao đến khống chế một nữ y tá ở gần đó.

Hai tiếng nghẹt thở giải cứu nữ y tá bị bắt làm con tin ở Hà Nội - ảnh 1 Hình ảnh 1 trong 2 đối tượng dùng hung khí khống chế nạn nhân.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng CSHS phối hợp với Công an huyện Thường Tín đến hiện trường thuyết phục đối tượng thả người, đồng thời tác động tâm lý để đối tượng không có hành vi manh động.

Hai tiếng nghẹt thở giải cứu nữ y tá bị bắt làm con tin ở Hà Nội - ảnh 2 Con dao và khẩu súng... nhựa cơ quan Công an thu của đối tượng.  Ảnh: An ninh Thủ đô
Sau hơn 2 giờ thuyết phục, lực lượng cảnh sát đã giải cứu an toàn, thành công nữ y tá, và dẫn giải đối tượng về phòng Cảnh sát hình sự để điều tra, xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá