Hai vụ trẻ con làm chuyện người lớn ở một ấp

TPO – Dư luận người dân ở ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1 (Cù Lao Dung, Sóc Trăng) đang bàng hoàng vì cả hai vụ, nạn nhân và thủ phạm đều đang là trẻ con và có quan hệ thân thiết.

Hai vụ trẻ con làm chuyện người lớn ở một ấp

Nhà bà ngoại cháu V. và L., nơi hai cháu sống với nhau suốt mấy ngày Tết
Nhà bà ngoại cháu V. và L., nơi hai cháu sống với nhau suốt mấy ngày Tết .

Ngày 13-2 (Mùng 4 Tết Quý Tỵ), gia đình cháu Trần Thị Ngọc Q. (6 tuổi) phát hiện con gái bị chảy máu ở vùng kín. Hỏi thì cháu Q. cho biết bị Lâm Văn D. (SN 1998, ngụ cùng địa phương) làm chuyện người lớn.

Gia đình cháu Q. vì thương con nên chỉ báo cho gia đình D. biết và tự giải quyết với nhau, nhưng sau đó gia đình D. cũng tự giác đưa D. đi trình báo với công an địa phương.

Theo công an địa phương, gia đình D. ở huyện khác sang ở xã Đại Ân 1 để làm thuê. Thấy gia đình D. khổ nên gia đình cháu Q. cho tá túc trong nhà và sau đó còn cất nhà cho ở.

D. và Q. cũng coi nhau như anh em trong nhà. Vì vậy, khi xảy ra chuyện đau lòng, hai gia đình đã tự thương lượng. Gia đình D. biết lỗi con mình nên nhận trách nhiệm; còn gia đình cháu Q. không muốn làm lớn chuyện. Hiện tại, vụ việc đã được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng thụ lý.

Trước đó, ngày 8-2 (28 tháng Chạp), cũng ở ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1, một người dân ở địa phương đi thăm đồng phát hiện Nguyễn Chí L. (14 tuổi) đang hiếp dâm cháu Nguyễn Thị Trúc V. (6 tuổi). Người dân hô hoán và báo công an địa phương bắt giữ L.

L. là anh con dì của V. Cháu V. là con của anh Nguyễn Văn Út và chị Trần Thị Lan, sống ở tại xã An Thạnh Nhì (cùng huyện Cù Lao Dung).

Trước Tết, cha mẹ cháu V. đi chặt mía thuê nên đưa cháu về ở với bà ngoại tại ấp Nguyễn Tăng.

Cùng thời điểm, L. ngụ tại thị trấn Trần Đề (Trần Đề, Sóc Trăng) cũng được bà ngoại kêu sang giúp việc nhà. Hôm đó, không có người lớn ở nhà, L. đã đưa cháu V. ra ngoài đồng để làm chuyện người lớn và đang hành sự thì bị phát hiện.

Dư luận địa phương rất băn khoăn, vì đâu mà trẻ con còn rất ít tuổi đã học làm chuyện người lớn?

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá