Hàng chục côn đồ lộng hành 'khủng bố' người dân

TPO - Hàng chục thanh niên mang theo hung khí, "bom xăng" tấn công những người trong một tiệm sơn xe ở TP Biên Hòa. Người dân đã dập tắt được vụ hỏa hoạn do căn nhà của nạn nhân bị tấn công bằng "bom xăng".

Ngày 1/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành truy xét, điều tra vụ hàng chục thanh niên ngang nhiên hành hung người, “khủng bố” bằng bom xăng vào một nhà người dân ở KP2, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa

Vào khoảng 21 giờ 30, ngày 28/2, khoảng 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy ập vào căn nhà,  là tiệm sơn xe của gia đình anh Huỳnh Thanh Thuận (ngụ tại số nhà 149, KP2, phường Trung Dũng. Nhóm người này mang theo mã tấu, tuýp sắt xông vào  đuổi chém những người trong nhà anh Thuận. 2 thợ sơn của anh Thuận có mặt tại nhà đã kịp bỏ chạy.

Một thợ sơn khác (14 tuổi) đã bị nhóm này chém bị thương ở cánh tay. Những người trong gia đình anh Thuận cũng tháo chạy ra ngoài bằng cửa sau. Không hành hung được người, các đối tượng này đập phá vật dụng và một chiếc xe máy trong nhà anh Thuận.

Trước khi bỏ đi, các đối tượng này ném nhiều quả “bom xăng” gây cháy một số vật dụng. Người dân trong khu vực đã kịp thời dập lửa ngăn vụ cháy xảy ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá