Hàng chục đao, kiếm và ma túy cất giấu nơi xảy ra vụ giết bạn

TPO - Khám xét căn nhà, nơi xảy ra vụ giết bạn trong lúc ăn nhậu, các cơ quan chức năng phát hiện 15 thanh đao, kiếm bén ngót và cả ma túy, nghi là các nghi can sử dụng còn sót lại.

Phát hiện 15 thanh đao, kiếm cất giấu ở nơi xảy ra án mạng
Phát hiện 15 thanh đao, kiếm cất giấu ở nơi xảy ra án mạng

Chiều tối 10/12, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng và Công an TP.Bảo Lộc tiến hành khám xét căn nhà nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc) của Trần Quang Hiển (40 tuổi), và cũng là hiện trường xảy ra vụ án khiến anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, trú xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) thiệt mạng.

Quá trình khám xét, cơ quan điều tra phát hiện hiện trường vụ án đã bị xáo trộn. Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện 15 thanh đao, kiếm cùng một số ma túy được cất giấu trong ngôi nhà này.

 Cơ quan chức năng đã tạm giữ Trần Quang Hiển, Nguyễn Văn Đạt và Phạm Qúi Dương, đồng thời triệu tập một số đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ án.

 Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 9/12 trong lúc gia đình anh Thọ trình báo việc anh mất tích trong 3 ngày qua thì người dân huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận, liền kề với tỉnh Lâm Đồng) cũng phát hiện xác một thanh niên đang bị phân hủy ở vực sâu ven đèo Đaguri thuộc quốc lộ 55.

Ngay trong đêm đó, Công an TP.Bảo Lộc đã bắt giữ nghi can Nguyễn Vũ Vạn (31 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Bước đầu Vạn khai nhận đêm 7/12 đã cùng anh Thọ và 3 thanh niên khác nhậu tại Phường Lộc Sơn. Trong lúc ăn nhậu đã xảy ra mâu thuẫn và các thanh niên trong nhóm đã đánh chết anh Thọ. Sau đó Vạn cùng một thanh niên trong nhóm bỏ thi thể nạn nhân vào bao, dùng xe máy chở sang xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) rồi vứt xuống vực ven đèo Đaguri.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ giết bạn, phi tang xác gây xôn xao dư luận này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá