Hàng chục nam nữ thác loạn trong quán karaoke 'chui'

Cơ quan công an đưa 37 người (17 nam, 20 nữ) ở điểm karaoke 'chui' về trụ sở công an thử nhanh ma túy, kết quả cho thấy có 24 người (14 nam, 10 nữ) dương tính với ma túy.

Nhà hàng Happy tại 139 Nguyễn Văn Cừ (P.2, Q.5)
Nhà hàng Happy tại 139 Nguyễn Văn Cừ (P.2, Q.5)
Lúc 4 giờ ngày 4/11, lực lượng cảnh sát thuộc Đội Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với Đội Cảnh sát ma túy - Công an Q.5 bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Happy (của Công ty TNHH MTV Minh Thành Happy) tại số 139 Nguyễn Văn Cừ (P.2, Q.5), do Đinh Minh Thành (SN 1971, ngụ Q.1) làm chủ.
Tại đây, lực lượng công an phát hiện nhiều phòng của nhà hàng đang tổ chức ăn chơi. Tại phòng 303 có 26 người (trong đó có 13 khách nam, một khách nữ, còn lại 12 người là nhân viên của nhà hàng, trong đó có 11 nữ) đang tổ chức ăn uống.
Công an đã thu giữ trong phòng này một bình hút shisha và một gói bột màu trắng, nghi là ma túy. Tại phòng số 1 cũng có 5 khách và nhân viên đang vui chơi. Tại phòng 402 cũng có 5 khách và một tiếp viên…
Kiểm tra người các khách và nhân viên đang ăn chơi tại đây, lực lượng công an phát hiện trong chiếc túi xách màu đen đang đeo trên người một nam thanh niên tên Phạm Khánh Thiện (SN1994, quê Thái Bình) có ba bịch nilon chứa chất bột màu trắng và một gói nilon chứa 65 viên nén màu vàng, một gói nilon chứa 3 viên hình tròn, màu trắng, một gói nilon chứa 4 viên thuốc màu trắng…, nghi là ma túy. Tại cơ quan công an, Thiện khai y có vai trò là nhân viên chăm sóc khách hàng tại nhà hàng trên.
Hàng chục nam nữ thác loạn trong quán karaoke 'chui' - ảnh 1 Đối tượng Phạm Khánh Thiện tại cơ quan Công an.
Lúc 0 giờ 30 cùng ngày, khi có khách tới hát karaoke, ăn nhậu, Thiện đã vào phòng 303 để tiếp khách và bán ma túy được cho 3 khách thu số tiền 7,5 triệu đồng.
Thiện thừa nhận tất cả số tang vật phát hiện được đều là ma túy được y mua của một người đàn ông với giá 50 triệu đồng. Số ma túy mua được, Thiện dùng để phân phối lại cho các con nghiện, số còn lại chưa kịp tiêu thụ thì bị bắt. Thiện khai, y bắt đầu phân phối ma túy loại ketamin và thuốc lắc từ tháng 9/2017 đến nay, mỗi ngày tiền lời từ bán ma túy được khoảng 2 triệu đồng.
Test nhanh số khách và nhân viên tại nhà hàng nói trên, công an phát hiện trong số 37 người bị tạm giữ (gồm 17 nam, 20 nữ) thì có tới 23 người (trong đó có 13 nam và 10 nữ) dương tính với ma túy.
Được biết, đây là lần thứ hai chỉ trong vòng chưa đầy một tháng qua, nhà hàng này bị lực lượng chức năng phát hiện vi phạm.
Trước đó, lúc 5 giờ sáng ngày 7/10, lực lượng công an thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 5 kiểm tra bất ngờ nhà hàng trên và phát hiện trong 8 phòng của nhà hàng đang có hơn 100 nam nữ thanh niên đang thác loạn trong tiếng nhạc cực lớn. Hầu hết những khách chơi đều có biểu hiện phê ma túy.
Kết quả kiểm tra ma túy sau đó cho thấy đã có tới 82/97 người (trong đó có 48 nam, 34 nữ ) dương tính với chất ma túy. Công an Q5 đã phải mất vài ngày để lập danh sách phân loại, đưa số người nghiện vào Trung tâm Nhị Xuân (ở huyện Hóc Môn, TP.HCM) để cai nghiện.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng