Hàng chục thanh niên phê ma túy trong quá bar lúc rạng sáng

TPO - 1 giờ sáng nay, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục thanh niên phê má túy trong quán bar 68 ở Biên Hoà. Đây là lần thứ 2 quán bar này bị phát hiện có khách sử dụng ma túy

Các “dân chơi” sử dụng ma túy trong quán bar bị đưa về trụ sở công an kiểm tra. Ảnh: Dân trí
Các “dân chơi” sử dụng ma túy trong quán bar bị đưa về trụ sở công an kiểm tra. Ảnh: Dân trí

Ngày 29/7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành làm rõ sai phạm của quán bar 68 và lập hồ sơ xử lý 30 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma tại quán bar này.  

Vào khoảng 1 giờ ngày 29/7, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa kiểm tra hành chính quán Bar 68 (tại KP1, phường Quyết Thắng. TP Biên Hòa) phát hiện tại đây có hàng chục người đang tụ tập nhảy múa. Nhiều đối tượng trong số này có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Lực lượng công an thu giữ nhiều túi nilon chứa chất ma túy của các đối tượng vất xuống sàn nhà và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Công an đã đưa 52 người có mặt trong quán bar về trụ sở để tiếp tục điều tra. Qua kiểm tra nhanh có 30 đối tượng trong số này dương tính với chất ma túy.

Đây là lần thứ 2, quán bar 68 vi phạm để khách sử dụng ma túy, khi vào tháng 2/2018, Công an TP. Biên Hòa kiểm tra hành chính tại quá bar này đã phát hiện có 68 đối tượng dương tính với ma túy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng