Hàng trăm chiếc Iphone lậu bị bắt ở Hà Nội

TPO - Sáng nay (28/3), Công an Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện một lượng lớn hàng hoá không có hoá đơn chứng từ trong đó có hàng trăm chiếc điện thoại Iphone được cất giấu trên chiếc xe khách chất lượng cao.

Hàng trăm chiếc Iphone lậu bị bắt ở Hà Nội

Khoảng 5h30 hôm nay (28/3), trong lúc tuần tra trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), tổ công tác thuộc đội chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm (phòng PC 46– Công an Hà Nội) đã kiểm tra chiếc xe khách giường nằm BKS: 14V-000.32 chạy tuyến Quảng Ninh – Hà Nội do lái xe Nguyễn Văn Sơn (SN 1972) và phụ xe Dương Văn Huy (SN 1975) cùng trú tại xã Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương điều khiển.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác đã phát hiện trên xe này chứa rất nhiều điện thoại Iphone được che giấu kỹ càng. Sau khi được đưa về trụ sở để tiến hành kiểm tra, mất gần 3h đồng hồ, lực lượng chức năng mới mở hết các hốc ngầm ngay dưới sàn xe, thu giữ khoảng 500 chiếc điện thoại iPhone không có hóa đơn, chứng từ cũng như các giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Hàng trăm chiếc Iphone lậu bị bắt ở Hà Nội - ảnh 1
Chiếc xe khách chất lượng cao chở hàng lậu
Chiếc xe khách chất lượng cao chở hàng lậu.
Lái xe làm việc với CQĐT
Lái xe làm việc với CQĐT.
Khoảng 500 chiếc điện thoại Iphone lậu bị thu giữ
Khoảng 500 chiếc điện thoại Iphone lậu bị thu giữ.
Cơ quan chức năng đang kiểm đếm hàng lậu
Cơ quan chức năng đang kiểm đếm hàng lậu.
Hàng trăm chiếc Iphone lậu bị bắt ở Hà Nội - ảnh 6

Tại cơ quan công an, bước đầu lái xe Nguyễn Quang Sơn và Dương Văn Huy, đều ở Chí Linh, Hải Dương cho biết nhận vận chuyển thuê số hàng trên từ Móng Cái (Quảng Ninh) ra khu vực bến xe Mỹ Đình giao thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng