Hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar sang nhất Biên Hòa

TPO - Kiểm tra tại quán bar trong khách sạn lớn nhất TP Biên Hòa, Công an phát hiện hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy cùng với ma túy được phát hiện tại hiện trường.

Hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar sang nhất Biên Hòa

Vào  khoảng 0 giờ ngày 22/9, Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát ma túy và các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) kiểm tra quán bar Ozone (Ozone Club, nằm ở tầng 4, khách sạnCentral Park, số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar sang nhất Biên Hòa - ảnh 1

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm đối tượng thanh, thiếu niên đang tụ tập nhảy nhót theo nền nhạc lớn của quán bar. Phát hiện công an, nhiều người bỏ chạy nhưng đều bị giữ lại.

Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ rất nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng được vứt xuống nền nhà. Trên một số bàn nước có dụng cụ nghi dùng để sử dụng ma túy.

Làm việc với công an, người đại diện quán bar chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ 125 chai rượu ngoại cũng như hồ sơ pháp lý của quán bar và hợp đồng lao động của 84 nhân viên làm việc tại đây.

 Lực lượng công an đã đưa hơn 250 đối tượng về trụ sở Công an TP Biên Hòa. Qua test nhanh đã phát hiện 145 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục xác minh, sàng lọc các đối tượng còn lại để kiểm tra, xử lý.

 Quán bar Ozone mới hoạt động từ đầu tháng 9/2019 tại khách sạn Central Park. Đây là khách sạn lớn nhất tại TP Biên Hòa được quảng bá chất lượng 5 sao.  Chỉ trong thời gian ngắn, quán bar này đã thu hút rất nhiều thanh, thiếu niên tụ tập hàng đêm trong đó có nhiều đối tượng sử dụng ma túy.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng