Hàng trăm nữ nhân viên 'xin thôi việc' tại quán karaoke

TPO – CATP Hà Nội vừa triệt phá đường dây mại dâm trá hình với quy mô lớn. Các gái mại dâm đều là nhân viên quán karaoke, tuổi đời còn rất trẻ. Tại đây công an còn phát hiện hàng trăm đơn xin thôi việc đã ký sẵn của các tiếp viên nhằm đối phó với pháp luật.

Trước đó, đêm 7-1, sau khi điều tra, xác minh, các trinh sát đã tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Thủy Dung trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Xác minh nhanh, cơ quan công an biết được, hai gái mại dâm là tiếp viên quán karaoke Lan Anh, cùng nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ. Đỗ Tuấn Anh (SN 1976) trú ở quận Long Biên, Hà Nội là chủ quán.

Cùng lúc đó, một mũi trinh sát khác được bố trí kiểm tra tại quán karaoke Lan Anh và phát hiện hơn chục nhân viên đang chờ đến lượt “đi khách”.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, hoạt động “đào tạo” và cung cấp gái mại dâm ở quán karaoke Lan Anh diễn ra từ đầu năm 2009. Gái mại dâm được chủ quán Tuấn Anh tuyển từ khắp các miền Bắc – Trung – Nam với độ tuổi trung bình từ 17 đến 25 tuổi

Mỗi lần “đi khách”, các “đào” được hưởng từ  300.000 - 500.000 đồng.

Để “lách luật” cũng như tránh liên luỵ khi bị phát hiện, chủ quán karaoke đã “chế” ra một lá đơn xin thôi việc cho mỗi nhân viên rồi bắt các cô gái ký vào. Việc cơ quan công an phát hiện ba cuốn sổ nhật ký làm việc của các tiếp viên cùng hàng trăm tờ đơn xin thôi việc đã chứng minh điều này.

Với những sai phạm trên, CATP Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời bắt giữ Vũ Văn Ban (lễ tân nhà nghỉ) cùng chủ quán karaoke Đỗ Anh Tuấn về hành vi môi giới và chứa gái mại dâm.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá