Hàng xóm 60 tuổi 'giở trò' với bé gái suốt 2 năm

Phát hiện nữ sinh bị một người xâm hại, ông lão 60 tuổi dọa tung tin cho cả 2 xấu mặt nhằm khống chế nạn nhân để giở trò đồi bại.

Đeo không được cấp phúc thẩm giảm án.
Đeo không được cấp phúc thẩm giảm án.

Trưa 29/8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Văn Đeo (60 tuổi) 18 năm tù, Lê Văn Trung (23 tuổi) 9 năm tù cùng tội Hiếp dâm trẻ em. Cả 2 là hàng xóm của nhau ở huyện Vị Thủy, Hậu Giang.

Theo cáo trạng, sáng 14/7/2012 Đeo phát hiện Trung giở trò đồi bại với cháu Thu (12 tuổi). Sau khi Trung bỏ về, Đeo nói với bé gái sẽ không kể vụ việc nếu cho hắn làm "chuyện vợ chồng".

Sợ bêu xấu, 2 ngày sau Thu đến nhà Đeo để người này thỏa mãn thú tính. Từ đó đến ngày 7/1, "yêu râu xanh" tiếp tục xâm hại bé gái thêm 5 lần nữa tại vườn trầu và nhà người thân của Đeo. Mỗi lần như thế, Đeo cho nạn nhân 10.000 - 44.000 đồng. Sau đó sự việc được hàng xóm phát hiện báo cho cha mẹ Thu.

Ba tháng trước, tòa sơ thẩm ở Hậu Giang phạt Đeo 18 năm tù, Trung 9 năm tù. Đeo còn bị buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 40 triệu đồng. Cả 2 kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Việt Tường

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng