Hành vi thú tính của thanh niên 17 tuổi với hai cháu nhỏ 3 tuổi

TPO - Đón con gái đi học từ trường mầm non về, chị H. liền vào làm việc nhà. Chỉ một lúc không nghe tiếng của con thì chị H. đi tìm và thấy các cháu đang ở nhà D. Chỉ khi tắm cho con, chị mới ngỡ ngàng phát hiện chuyện đau lòng...

Chị H kể lại chuyện con gái của mình bị xâm hại.
Chị H kể lại chuyện con gái của mình bị xâm hại.

Nhớ lại những gì xảy ra với đưa con gái của mình, chị Ph.Th.H (SN 1986, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng. 

“Khoảng 16h30p (ngày 26/9) tôi chở con gái lớn là cháu Mai từ trường mầm non về nhà. Sau đó, tôi làm việc nhà, cháu Mai và em là cháu Linh vẫn chơi với nhau ở phía trước nhà. Tôi vừa làm vừa lắng nghe tiếng của hai con. Nhưng một lúc thì tôi không nghe thấy tiếng hai con nên chạy ra xem. Không thấy các con đâu thì tôi mới chạy đi tìm, nào ngờ...

Hốt hoảng tìm khắp nơi, chị gọi mãi vẫn không thấy các con trả lời. Nghĩ rằng con mình có thể sang nhà của M.Kh.D (17 tuổi, là hàng xóm của gia đình chị H). Bởi thường ngày hai cháu vẫn sang đây chơi với em gái D.

Nghe thấy tiếng chị H, thì D từ phía trong nhà đi ra trả lời: “Có hai cháu ở đây. Sau đó chị thấy hai con của mình đi phía sau D nhưng cháu Mai không mặc quần. Tôi nhớ là khi đi học về cháu vẫn mặc quần, nên tôi có nói với cháu rằng sao không mặc quần sẽ bị cô giáo phạt. Thì cháu nói là chú D cởi quần của con ra”.

Lúc chị H. tắm cho các con thì thấy cả hai cháu kêu đau ở bộ phận sinh dục. Quan sát chị thấy bộ phận sinh dục của các con có dấu hiệu bị tổn thương và có chất nhầy lạ. Chị hỏi các con thì cháu Mai đã kể lại chuyện mà chú D đã làm với mình. Nghe đứa con thơ thuật lại chuyện động trời vừa diễn ra người mẹ như chết lặng.

Ngay lập tức, chị H gọi D sang để nói chuyện thì D một mực từ chối. Sau đó, chồng chị H. về có gọi D. sang để nói chuyện, tại đây D đã thừa nhận việc làm của mình.

Quá bức xúc trước hành động thú tính của D. gia đình trình báo sự việc lên Công an xã và Công an huyện Nghi Lộc. Lúc đó, D cũng bỏ trốn khỏi địa phương. 

Thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc cho biết, hiện đơn vị đã nhận được trình báo từ gia đình nạn nhân, chúng tôi đang khẩn trương làm rõ sự việc đồng thời truy tìm nghi phạm. 

Theo kết quả giám định, bộ phận sinh dục của hai cháu Mai và Linh có bị tổn thương. Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục làm rõ. 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng