Hé lộ chân dung kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tại ở chung cư Golden Palm, Thanh Xuân (Hà Nội), sinh năm 1982, nhân thân bình thường. Hiện hồ sơ vụ việc đã được cơ quan công an chuyển sang viện kiểm sát xem xét để xử lý theo quy trình pháp luật.

Cảnh sàm sỡ nữ sinh của kẻ biến thái. Ảnh cắt từ clip.
Cảnh sàm sỡ nữ sinh của kẻ biến thái. Ảnh cắt từ clip.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, Công an quận Thanh Xuân đã hoàn thiện hồ sơ chuyển sang viện kiểm sát cùng cấp để xử lý vụ việc theo quy trình pháp luật. Nguồn tin cũng cho biết, kẻ lạ mặt sàm sỡ nữ sinh, sinh năm 1982, nhân thân bình thường. Dự kiến ngày 15/3 sẽ có kết quả xử lý vụ việc.

Trước đó, ngày 4/3, khi nữ sinh Y., vào thang máy để lên căn hộ tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính (Thanh Xuân) thì bị một người đàn ông không quen biết buông lời tán tỉnh, xin số điện thoại nhưng bị chị này từ chối.

Không tán tỉnh được chị Y., kẻ lạ mặt đi chung thang máy quay sang sàm sỡ. Vụ việc sau đó được chị Y., tố giác tới cơ quan công an. Sau nhiều lần liên lạc mời lên làm việc, ngày 8/3, kẻ lạ mặt mới chịu hợp tác đến trụ sở cơ quan công an làm việc.

Theo tường thuật của nạn nhân tên Y., khi 2 bên làm việc với công an, người đàn ông trên đã thừa nhận hành vi mình gây ra. Người này thông qua công an muốn gặp mặt và xin lỗi nhưng gia đình Y., từ chối và muốn xử lý theo đúng pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng