Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng

TPO - Bước đầu, từ trích xuất hình ảnh camera, đã xác định được nghi phạm vụ trộm táo tợn là một người đàn ông mặc áo khoác mỏng bên ngoài, bên trong mặc áo phông sáng màu.

Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng
Theo đó, qua hình ảnh được trích xuất từ camera, cơ qua chức năng xác định nghi phạm gây ra vụ trộm là một nam giới, trên dưới 35 tuổi, tóc cắt ngắn và cao khoảng 1m70, mặc áo khoác mỏng bên ngoài, bên trong mặc áo phông sáng màu.
Hé lộ nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng - ảnh 1 Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng.
Như đã thông tin, chiều 29/10, tại phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank chi nhánh phường Hồng Hải (địa chỉ số 280, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra vụ việc kẻ gian đập vỡ kính xe ôtô bán tải, BKS 14KT 003.18 và trộm đi số tiền gần 3,5 tỉ đồng.
Hé lộ nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng - ảnh 2 Qua trích xuất camera, nghi phạm là một nam giới.
Anh Nguyễn Văn Mạnh, người điều khiển chiếc xe này cho biết vụ việc xảy ra rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút anh vắng mặt trên xe để vào giao dịch trong ngân hàng. Số tiền bị mất là do anh vừa đi vay ở một ngân hàng khác, để tạm trên ghế phụ. Chiếc xe bị đập kính lấy tài sản là của Công ty cổ phần vận tải và chế biến than Đông Bắc, Tổng công ty Đông Bắc.
Hé lộ nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng - ảnh 3 Nghi phạm đập nát kính xe trước khi trộm 3,5 tỷ.
Công an thành phố Hạ Long đang tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, truy tìm thủ phạm để xử lý theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng