Hé lộ nguyên nhân 2 đối tượng xách dao vào bệnh viên 'đại náo'

TPO - Lực lượng chức năng xác định danh tính hai đối tượng xách dao vào gây náo loạn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 23/4. Bước đầu các đối tượng khai nhận đưa dao vào bệnh viện để tìm người gây tai nạn cho người thân.

Hai đối tượng bị Công an khống chế đưa về trụ sở
Hai đối tượng bị Công an khống chế đưa về trụ sở

Trưa ngày 23/4, tại Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đang làm thủ tục tiếp nhận một bệnh nhân nữ H..N.T.TR (SN 1996, trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) bị tai nạn giao thông và đang mang thai.

Khi các bác sỹ đang tiến hành các thủ tục xuất hiện hai đối tượng nam mang hai con dao đến yêu cầu các y bác sỹ cấp cứu nhanh cho bệnh nhân và đi khắp bệnh viện tìm người gây tai nạn để “xử lý”.

Thấy đối tượng manh động, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh báo lực lượng Công an đến giải quyết. Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau khi bị bắt giữ, danh tính của 2 đối tượng được xác định là Dương Đình Cường (SN 1997, trú phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh) và Phan Văn Thành (SN 1997, trú phường Thạch Linh TP Hà Tĩnh).

Bước đầu, Phan Văn Thành khai nhận được tin vợ bị tai nạn nên gọi Dương Đình Cường vào bệnh viện tìm người gây tai nạn để “xử lý”.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng