Hé lộ nguyên nhân nam sinh lớp 10 tự quay clip sex

TPO – Nam sinh lớp 10 (Hà Đông) vừa bỏ học vì chiều lòng cô bạn gái đã tự quay clip sex với một nữ sinh khác để bạn gái có chứng cứ "hạ bệ" nhau ở trường.

Hé lộ nguyên nhân nam sinh lớp 10 tự quay clip sex

> Học sinh lớp 10 tự quay clip sex với bạn gái

Ngày 19-4, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đang làm rõ vụ phát tán clip có nội dung xấu của một học sinh lớp 10, một trường THPT trên địa bàn quận.

Theo thông tin ban đầu, Lê Trọng Hưng (17 tuổi, trú tại tổ 13, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông) trước đây là một học sinh của trường THPT ở phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, đã bỏ học từ tháng 1-2012.

Trong thời gian còn đi học Hưng được hai nữ sinh lớp 10 cùng trường là Phương và Lan đều "thầm yêu trộm nhớ". Vì chuyện tình cảm nên hai nữ sinh này không ít lần xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm của "cơn ghen trẻ con" này là vào ngày 10-4 Phương mượn chiếc điện thoại của một người bạn đưa cho Hưng. Phương nhờ Hưng quay lại cảnh ân ái của nam sinh này với Lan nhằm phát tán đến các bạn học cùng trường.

Sáng hôm sau, Hưng hẹn Lan vào một nhà nghỉ ở khu Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông. Với lý do quay lại cảnh yêu đương để làm kỷ niệm, Lan đồng ý để Hưng ghi lại 7 phút ân ái.

Đến 11h cùng ngày, Hưng mang chiếc điện thoại có đoạn clip sex trên đưa cho Phương. Nữ sinh này đã cho một số bạn cùng trường xem và phát tán sang một trường khác.

Sau khi nhận được phản ánh, Ban giám hiệu nhà trường nơi Phương và Lan học đã báo sự việc lên cơ quan chức năng. Tại cơ quan công an, Hưng thừa nhận hiện có tình cảm với Phương hơn nên khi bạn gái yêu cầu quay lại cảnh ân ái với Lan, cậu đã đồng ý.

Cảnh sát hiện ngăn chặn được việc phát tán clip sex trên và đang củng cố hồ sơ xử lý hình sự những người liên quan.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng