Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội

TPO - Người đàn ông được cho là quen biết đã dùng dao truy sát hai mẹ con chị H. và một người phụ nữ khác trong căn nhà, sau đó tự sát.

Hình ảnh được camera ghi lại cảnh người đàn ông cầm dao truy sát 3 người sau đó phóng hỏa đốt nhà.
Hình ảnh được camera ghi lại cảnh người đàn ông cầm dao truy sát 3 người sau đó phóng hỏa đốt nhà.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 1 Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 9h ngày 3/7 tại ngôi nhà của chị Nguyễn Thanh H. (41 tuổi) thuộc khu tập thể xã Trung Giã (Sóc Sơn, Hà Nội).
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 2 Vào thời điểm trên, người đàn ông tên B. (49 tuổi) đến nhà chị H. sau đó dùng dao truy sát hai mẹ con chủ nhà và một người phụ nữ. Sau khi sự việc xảy ra, ông B. đi xe máy ra cánh đồng tự sát. Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị H. đã tử vong.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 3 Ngoài ra, người đàn ông còn phóng hỏa đốt nhà làm nhiều đồ vật bị hư hỏng.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 4
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 5 Cháu N. (16 tuổi) con chị H. bỏ chạy ra đường cách nhà gần 200m nằm gục dưới đất được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 6 Chiếc xe máy được cho là của nạn nhân bị hư hỏng di chuyển khỏi hiện trường.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 7 Khu vực cháu N. được người dân đưa đi cấp cứu.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 8 Lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường đến hơn 16h cùng ngày.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 9  Đồ đạc trong căn nhà được di chuyển ra ngoài.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 10 Căn nhà nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 11 Theo một số nhân chứng, họ thấy người phụ nữ bạn của chủ nhà trèo từ lan can tầng 2 xuống thoát thân, bị thương ở tay và không nguy hiểm đến tính mạng.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 12 Cánh cửa, rèm được cho là của căn nhà bị đốt cháy xém.
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 13
Hiện trường vụ truy sát dã man tại Hà Nội - ảnh 14  Được biết, hung thủ và nạn nhân là đồng nghiệp tại trung tâm y tế trên địa bàn xã Trung Giã. Do hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc thương tâm trên. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá