Hiếp dâm bé 4 tuổi rồi đi câu cá như bình thường

Sau khi rủ cháu bé lên rẫy để thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng xuống suối câu cá như chưa có chuyện gì.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đối tượng là Nay Long (16 tuổi, ở huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã bị TAND tỉnh Gia Lai xét xử ngày 12/12 với tội "Hiếp dâm trẻ em". HĐXX đã tuyên án 8 năm tù giam và buộc gia đình bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại tổng số tiền gần 15 triệu đồng.

Theo cáo trạng, sáng ngày 30/7, Nay Long rủ cháu Ksor H’Trương (4 tuổi) và Ksor Phúc xuống suối Krông Năng thuộc buôn Tăng (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) câu cá.

Biết khu vực này vắng người qua lại, Long nảy sinh ý định giao cấu cháu H’Trương. Long liền rủ cháu H’Trương lên rẫy mì cách chỗ câu cá khoảng 20 m chơi. Tại đây Long đã thực hiện hành vi đồi bại của mình. Sau khi đã thỏa mãn dục vọng thấp hèn, Nay Long xuống suối câu cá như chưa có chuyện gì.

Cháu H’Trương về tới nhà đã kể lại chuyện cho bố nghe và gia đình đã trình báo công an. Đến 20h cùng ngày, Nay Long bị cơ quan CSĐT huyện Krông Pa bắt khẩn cấp, tại cơ quan CSĐT Nay Long đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé, mới đây tại Bắc Giang cũng xảy ra vụ việc tương tự.

Vào khoảng 13h40 ngày 07/12, tại quán Internet của gia đình chị Lưu Thị Hậu (SN 1988) ở xã Biên Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) đã xảy ra một vụ hiếp dâm. Nạn nhân được xác định là Ng. T. Ch. (SN 2004, em họ của chị Hậu), trú tại địa chỉ trên.

Vào thời gian trên, đối tượng Hoàng Văn Thành (SN 1993, xã Biên Sơn, huyện Lục Ngạn) đến quán sử dụng Internet thấy cháu Ng. T. Ch. (SN 2004, em họ của chị Hậu) đang nằm ngủ. Đối tượng Thành đã nổi cơn thú tính và có hành vi hiếp dâm cháu Ch. thì bị chị Hậu phát hiện bắt giữ giao cho Công an huyện.

Công an huyện tạm giữ đối tượng Thành để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá