DMCA.com Protection Status

Hiếp dâm bé gái rồi cho 50000 đồng đi mua kem

TPO - Thấy cháu bé đi qua xóm trọ, đối tượng dụ dỗ cháu vào phòng của vợ chồng mình rồi giở trò đồi bại. Xong việc, đối tượng cho cháu bé 50.000 đồng và dặn không được cho ai biết.

Đối tượng Đinh Văn Trực.
Đối tượng Đinh Văn Trực.

Ngày 22/8, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Đinh Văn Trực (SN 1977, ở Gia Viễn, Ninh Bình) 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Bị hại trong vụ án là cháu T. (SN 2001, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Diễn biến phiên toà cho thấy, sáng 22/9/2013, Trực ở nhà trông con nhỏ thì thấy cháu T. đi ngang qua khu trọ nên dụ bé gái vào phòng của vợ chồng đối tượng chơi. Tại đây, đối tượng nhanh chóng đóng cửa phòng, đẩy bé gái nằm xuống giường và giao cấu, bất chấp sự phản ứng của nạn nhân.

Thỏa mãn dục vọng xong, Trực cho cháu T tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện này cho ai biết. Ngay chiều cùng ngày, bé T dùng tờ tiền Trực cho sang nhà hàng xóm mua 3 que kem hết 24.000 đồng. Số tiền thừa được trả lại, cô bé cất vào cặp sách.

Chập tối hôm ấy, bố cháu T sang nhà hàng xóm chơi thì được biết con gái có 50.000 đồng một cách bất thường. Bên cạnh đó, thấy T có những biểu hiện lạ nên bố mẹ cháu bé gạn hỏi thì tá hoả khi biết con mình bị xâm hại tình dục.

Cùng nhiều người thân, bố mẹ cháu T dẫn con sang xóm trọ để nhận diện kẻ đồi bại. Cháu bé nhanh chóng chỉ ra Trực nhưng đối tượng lập tức bác bỏ “không phải em, anh về hỏi lại cháu xem nhầm với người khác rồi”.

Tuy nhiên, sáng hôm sau gia đình nạn nhân báo công an và Trực bị bắt giữ sau đó. Tại các phiên toà trước, Trực liên tục kêu oan đồng thời vụ án có một số tình tiết chưa được làm rõ nên TAND Cấp cao tại Hà Nội yêu cầu trả hồ sơ bổ sung.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, ngày 22/8, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử vụ án trên. Lần này, Đinh Văn Trực buộc phải công nhận hành vi tội ác của mình. Khi được hỏi tại sao liên tục kêu oan ở các lần trước, bị cáo cho rằng mình không thừa nhận vì “xấu hổ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng