Hiếp dâm cô gái trước ngày cưới để không thể lấy chồng

Bị từ chối tình cảm, Hào đã dở trò hiếp dâm Lương giữa thanh thiên bạch nhật với lý do, nếu không lấy hắn thì không thể lấy được ai khác.

Hiếp dâm cô gái trước ngày cưới để không thể lấy chồng

Hiếp dâm để ... không lấy được ai

Theo nguồn tin tức từ công an xã Cát Nê, huyện Đại Từ, Thái Nguyên, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 30/11, tại khu vườn sắn nhà ông Hoàng Văn Nam (SN 1960), xóm Nông Trường, xã Cát Nê, huyện Đại Từ, Thái Nguyên. Nạn nhân là Hoàng Thị Lương (SN 1994, con gái ông Nam).

“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với chị Hoàng Thị, được xác định là Lưu Văn Hào (SN 1982), trú tại Đội 3, Thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

Khu vườn sắn, nơi Hào thực hiện hành vi hiếp dâm bất thành
Khu vườn sắn, nơi Hào thực hiện hành vi hiếp dâm bất thành.

Thời gian trước, thông qua một người bạn, Hào đã quen biết chị Lương. Qua thời gian quen biết được khoảng 2 tháng, Hào thấy Lương là một cô gái ngoan hiền, có vẻ ngoài ưa nhìn nên đã nảy sinh tình cảm với cô thôn nữ này. Nhưng Lương đã có tình cảm với người con trai ở xã Ký Phú (Đại Từ, Thái Nguyên), tìm hiểu nhau được gần 1 năm qua.

Vì đã có người thương yêu nên nhiều lần Lương trả lời thẳng thắn với Hào về tình cảm của mình. Bố mẹ của Lương cũng nói chuyện với Hào về việc cô sắp lấy chồng. Hậm hực vì không chinh phục được người con gái mình dành tình cảm, thầm yêu trộm nhớ nên Hào đã “rình” cơ hội lúc mọi người vắng nhà để giở trò hiếp dâm Lương, khi cô thôn nữ này đang nhổ sắn ngoài vườn ngay cạnh nhà.

Được biết, Hoàng Thị Lương là con út trong gia đình có 3 chị em gái. Bố mẹ Lương đều làm công nhân nhà máy, đã nghỉ hưu. Bản thân Lương đã học hết lớp 12. Hiện Lương đang ở nhà phụ giúp bố mẹ công việc làm chè và quán xuyến việc nhà. Lương cũng sắp tổ chức ăn hỏi và lấy chồng.

Chưa hết sợ hãi, Hoàng Thị Lương kể lại sự việc: “Hôm đó, em đang cuốc sắn ở ngoài vườn thì thấy Hào đến. Vì em đã thẳng thắn nói với Hào về tình cảm của mình nên cũng không muốn tiếp xúc nhiều với anh ta. Sau đó, Hào đến gần và giằng cuốc của em khi em đang làm việc, và đẩy ngã em xuống đất. Em đã ra sức vùng vẫy và kêu cứu. Trong khi vật lộn dưới đất, Hào còn đe dọa rằng: “Nếu anh không lấy được em thì cũng sẽ không ai lấy được em". May mắn, chị Vĩnh đang làm gần đó nghe tiếng kêu cứu đã chạy đến và đã gọi cho một số người nữa. Khi mọi người chạy tới nơi thì Hào đã bỏ đi”.

Ông Nam (bố nạn nhân Lương) vẫn giấu được nỗi bức xúc: “Nhận được tin thông báo cháu Lương bị hãm hại, mà kẻ định hại đời con gái mình lại chính Hào, tôi không khỏi phẫn nộ. Thường ngày, mỗi khi con gái tôi đi chăn trâu, Hào vẫn thường đi theo để tìm Lương Gia đình tôi và cháu Lương đã nói rõ quan điểm trong chuyện tình cảm khi biết Hào có ý định với Lương nhưng anh ta không buông tha cho con gái tôi. Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ của Hào có đến gia đình tôi để xin giải quyết bằng tình cảm. Nhưng với mục đích xấu của kẻ đồi bại như Hào thì gia đình tôi muốn giải quyết theo pháp luật”.

Bà Dương Thị Thu An (mẹ của Lương) cho biết: “Gia đình cháu Lâm, người yêu Lương đã đến dạm ngõ và hai bên đã thống nhất lễ ăn hỏi cho hai cháu được tổ chức vào ngày 10/11 (âm lịch) sắp tới. Sau sự việc cháu L.ương bị Hào giở trò đồi bại nhưng chưa thành vì có người đến cứu kịp thời, tôi cũng đã đến gia đình ông bà thông gia tương lai để trò chuyện. Bố mẹ cháu Lâm cũng tỏ ra rất thông cảm. Còn về cháu Lâm người yêu của Lương tuy cũng tỏ chút tâm trạng buồn nhưng cháu vẫn đến gia đình chơi bình thường và việc tổ chức ngày ăn hỏi cho hai cháu vẫn không hề thay đổi”.

“Yêu râu xanh” đã có một đời vợ

Người dân Đội 3, Thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ, Thái Nguyên cũng không khỏi ngỡ ngàng, bàn tán xôn xao khi biết tin Hào hiếp dâm không thành cô thôn nữ sắp cưới chồng. Được biết, Hào đã từng có một đời vợ, chưa có con, và đang chung sống cùng bố mẹ. Hào là con thứ hai trong gia đình có 3 anh em trai. Bố mẹ Hào cũng là công nhân nhà máy chè về hưu.

Bà Sao, một người hàng xóm của nhà Hào cho biết: “Nghe tin Hào bị bắt tôi cũng thấy bất ngờ, Hào thường có tính cách khá lạ là thường hay trang điểm. Cũng đã có lần thấy Hào nói chuyện với bạn bè về chuyện có tình cảm với chị Lương. Nhiều người cũng cứ đồn đoán là Hào bị vợ bỏ vì không có con, nhưng chuyện đó thì chỉ có vợ chồng của họ mới biết chính xác. Còn thường ngày thì Hào cũng là người hiền lành”.

Đại tá Ngô Tuấn Hải, trưởng công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết, hiện công an đang tạm giữ đối tượng Hào để phục vụ quá trình điều tra. Ban đầu, xác định Hào có hành vi hiếp dâm nhưng chưa đạt kết quả vì bị phát hiện.

Hiện công an huyện Đại Từ đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

* Tên nạn nhân và bố mẹ đã được thay đổi.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá