DMCA.com Protection Status

Hiếp dâm hàng xóm rồi bỏ trốn, bị bắt sau... 25 năm

Lợi dụng sơ hở của người phụ nữ gần nhà, Đinh Xuân Thúy đã lẻn vào, hiếp dâm nạn nhân rồi bỏ trốn. Sau 25 năm lẩn trốn, mới đây, đối tượng đã bị bắt giữ.

Đối tượng Thúy bị bắt giữ sau 25 năm lẩn trốn.
Đối tượng Thúy bị bắt giữ sau 25 năm lẩn trốn.
Chiều 21/12, thông tin từ Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình), đơn vị này đã bắt giữ một đối tượng thuộc diện truy nã về tội “Hiếp dâm”. Kẻ này là Đinh Xuân Thúy (SN 1975, trú xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa). Thúy bị bắt khi đang lẩn trốn tại thôn Lạc Chính, xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình.

Theo cơ quan công an, vào ngày 11/6/1994, lợi dụng sơ hở của người phụ nữ gần nhà, Đinh Xuân Thúy đã lẻn vào thực hiện hành vi hiếp dâm rồi bỏ trốn. Công an huyện Minh Hóa sau đó đã ra quyết định truy nã và xác lập chuyên án bí số “1219H” để truy bắt Đinh Xuân Thúy. Thế nhưng qua hàng chục năm vẫn không có tung tích về đối tượng.

Sau 25 năm trốn qua nhiều địa phương, Đinh Xuân Thúy bị lực lượng công an phát hiện đang trốn tại Thái Bình, Công an huyện Minh Hóa đã tiến hành truy bắt đối tượng và áp giải về địa phương để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Gã đàn ông 49 tuổi bị tố dâm ô, hiếp dâm nhiều bé hàng xóm

Ngày 13/12, Công an Thanh Hoá cho biết vừa triệu tập một đối tượng ở huyện Quan Hoá bị tố có hành vi dâm ô, hiếp dâm nhiều trẻ hàng xóm.

Gã đàn ông khống chế hiếp dâm cô bé 15 tuổi

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 15 tuổi ngụ tỉnh Vĩnh Long, Phục bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng