Hiếu “béo” có thể đang lẩn trốn tại Hong Kong

Trùm cá độ Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu “béo”) có thể đang lẩn trốn tại Hong Kong và được các “đồng nghiệp” có thế lực trong giới cờ bạc che chở.

Vụ án cá độ bóng đá nhiều triệu USD tại VN được báo chí trong khu vực đặc biệt quan tâm. Tờ South China Morning Post (SCMP - Hong Kong) số ra ngày 26/2, có bài đưa tin trùm cá độ Nguyễn Trung Hiếu có thể đang lẩn trốn tại Hong Kong.

Sau khi khám nhà Hiếu “béo”, cảnh sát VN đã liên hệ với Interpol và cảnh sát Hong Kong nhờ truy nã nhân vật đứng sau những phi vụ cá độ khổng lồ này.

Theo SCMP, đường dây của Hiếu “béo” đã chuyển hàng chục triệu USD từ VN sang Hong Kong và Macau để đặt tiền cược vào những vụ cá độ bóng đá giải ngoại hạng Anh và giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha.

SCMP nói rằng cá độ bóng đá tại đây được hợp pháp hóa thông qua Câu lạc bộ đua ngựa Hong Kong.

Thông qua đường dây của Hiếu “béo”, con bạc Bùi Tiến Dũng đã thực hiện những phi vụ cá cược tổng cộng lên đến con số khổng lồ 7 triệu USD.

Khi dẫn lại tin từ báo chí VN về con số này, CLB đua ngựa Hong Kong tuyên bố qui mô những vụ cá độ VN là “hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên”.

Theo M.Quang - H.Trung
Báo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá