Hiệu phó dùng ảnh nóng "vòi" tiền nữ giáo viên để đi xét nghiệm AND

Cả vị Phó hiệu trưởng và cô giáo đều đã có gia đình, nhưng cả hai đã lén lút quan hệ tình cảm với nhau rồi ghi lại những hình ảnh mặn nồng. Cho đến khi nghi ngờ đứa con thứ 2 của cô giáo là “con đẻ” của mình, vị Phó hiệu trưởng bèn dùng ảnh nóng để vòi tiền cô giáo đi xét nghiệm AND?!…

Trường THPT Duy Tân
Trường THPT Duy Tân

Ngày 31/7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết: Công an tỉnh đã có đầy đủ thông tin, tang chứng về việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (38 tuổi; Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đóng tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Hiện Công an TP Tam Kỳ đã có thông báo gửi Trường THPT Duy Tân về sự việc này và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý ông Nhuận theo quy định của pháp luật.

Theo kết quả điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo T. (33 tuổi, là giáo viên của trường) có quan hệ tình cảm với nhau. Trong nhiều lần gặp gỡ, quan hệ lén lút với nhau, ông Nhuận đã chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy để “làm kỷ niệm”.

Tuy nhiên, mọi việc chỉ tiến triển tốt đẹp đến khi cô giáo T. sinh đứa con thứ hai. Bấy giờ, Phó hiệu trưởng Nhuận đã tự nhận đứa con mới sinh này là cốt nhục của mình. Ông Nhuận đã nằng nặc đòi cô giáo đưa tiền để ông ta đi giám định AND, nhưng cô giáo không đồng ý.

Việc dùng dằng cãi cọ giữa 2 người đã khiến ông Nhuận tức giận, nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Nhiều lần dùng tình cảm khuyên can, van xin Phó hiệu trưởng Nhuận không thành, vì bị Nhuận quá thúc ép, cô giáo T. không còn cách nào khác đành thú nhận toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP Tam Kỳ…

Vào sáng ngày 15/7, theo đúng hẹn, ông Nhuận đến quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ) để nhận tiền “xét nghiệm AND” từ tay cô giáo T. Nhưng ông ta không thể ngờ ngay khi đang nhận 9 triệu đồng từ tay của cô giáo T, thì cũng là lúc lực lượng Công an xuất hiện bắt quả tang hành vi tống tiền của ông Nhuận…

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá