Hình ảnh nghi phạm vụ nổ súng cướp tiệm vàng rúng động Tây Ninh

TPO - Theo hình ảnh camera thu lại, 4 đối tượng đeo mặt nạn, mang găng tay đi trên hai xe máy đến trước tiệm vàng Kim Phụng rồi 3 đối xông vào trong, phá vỡ kiếng tủ chưng vàng trong tiệm, lấy một số vàng (chưa xác định số lượng) cho vào túi xách, các đối tẩu thoát.

Liên quan tới vụ cướp tiệm vàng Kim Phụng (ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu), chiều nay (17/12), trao đổi với PV Tiền Phong, thiếu tá Huỳnh Văn Tạo – phó Trưởng Công an huyện Gò Dầu - cho biết: Do vụ án có tính chất phức tạp, tạo dư luận hoang mang, lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh đã quyết định để PC 45, Công an tỉnh thụ lý vụ án.

Thiếu tá Tạo cũng nói rằng, chưa thể nói số vàng bị cướp là 10 cây như một số thông tin ban đầu. “PC 45 đang điều tra, tôi có thể nói hiện nay chưa biết chắc số vàng bị cướp là bao nhiêu đâu” –thiếu tá Tạo nói.

Hình ảnh nghi phạm vụ nổ súng cướp tiệm vàng rúng động Tây Ninh - ảnh 1 Công an trích xuất camera lộ 4 đối tượng trong vụ cướp.

Theo cơ quan điều tra, tiệm vàng Kim Phụng được gắn 2 camera (1 gắn ngay cột điện, trước tiệm vàng, 1 gắn bên trong tiệm), hiện hình ảnh trong các camera này đang được trích xuất – phục vụ điều tra.

Theo hình ảnh camera thu lại, chiều ngày 16/12, 4 đối tượng đi trên hai xe máy đến trước tiệm vàng Kim Phụng,

3 đối xông vào trong phá vỡ kiếng tủ chưng vàng trong tiệm, lấy một số vàng (chưa xác định số lượng) cho vào túi xách, các đối tẩu thoát

Hình ảnh camera lưu lại cũng cho thấy, 4 đối tượng này đều đeo mặt nạ, mang găng tay.

PC 45 – Công an tỉnh Tây Ninh - cũng phát lời kêu gọi người dân hợp tác, cung cấp thông tin liên quan tới các đối tượng này - thông báo về số: 069.353.2001, hoặc điều tra viên - Phan Văn Trong qua số 0915.130.884.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng