Hỏa hoạn trong đêm tối, một cụ bà thiệt mạng

TP - Đêm 18/11, tại nhà dân ở ngõ 390 đường Trường Chinh (Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội) xảy ra một vụ hỏa hoạn. Khi đám cháy được dập tắt, mọi người phát hiện cụ bà Lê Thị Ty (SN 1937), là chủ nhà đã tử vong. Hiện trường cháy là căn nhà cấp 4, rộng 18m2.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cho biết: Đơn vị nhận được tin báo cháy lúc 22 giờ 30 và đã xuất 3 xe chữa cháy chuyên dụng của Đội Cảnh sát PCCC Giảng Võ đến hiện trường khẩn trương cứu chữa.

Do căn phòng bị hỏa hoạn nằm sâu trong ngõ nhỏ, cách mặt đường gần 200m, gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Sau 15 phút tập trung dập lửa, đám cháy đã được dập tắt, ngăn không cho lan rộng sang các nhà dân lân cận.

Đáng tiếc là khi lực lượng cứu hỏa cắt được khóa cửa ra vào và tiếp cận phía trong nhà qua đường cửa sổ thì phát hiện cụ bà Lê Thị Ty đã tử vong.

Theo những người hàng xóm, cụ Lê Thị Ty sống độc thân tại căn nhà trên. Khi phát hiện có khói, những người dân xung quanh đã chủ động phá vỡ ngói, dùng nước hắt vào để hạn chế ngọn lửa nhưng không đáng kể. Hiện nguyện nhân gây cháy đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá