Hoãn phiên xử vụ diễn viên, hoa khôi trong đường dây bán dâm nghìn đô

TPO - Vụ án môi giới mại dâm của các "tú bà" là hoa khôi, diễn viên bất ngờ bị hoãn xử.


Các người đẹp bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh: CA
Các người đẹp bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh: CA

Hôm nay (5/4), theo kế hoạch, TAND TP.HCM sẽ xét xử 4 bị cáo từng là Á khôi, người mẫu, diễn viên bán dâm, môi giới bán dâm hàng ngàn USD. Tuy nhiên cận ngày xử, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc đã làm đơn xin hoãn phiên tòa để nhờ luật sư bào chữa. Tòa chấp nhận đơn, thời gian mở lại phiên tòa sẽ thông báo sau.

Theo cáo trạng của vụ án, Nguyễn Thị Tiền (làm nghề MC), Nguyễn Thị Ngọc (Á khôi cuộc thi sắc đẹp), Phạm Thị Thanh Hiền (Hoa khôi cuộc thi Hoa khôi thời trang 2017) và Nguyễn Thị Kim Chi cùng bị truy tố về tội “Môi giới mại dâm”.

Nội dung vụ án thể hiên, khoảng 23h20 ngày 15/8/2017, công an kiểm tra hành chính khách sạn, thuộc địa bàn quận 10, quận 1 phát hiện Nguyễn Thị Ngọc và Nguyễn Thị H., Lâm Phụng K. và Lê Thị L. đang bán dâm cho khách.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 18h ngày 15/8/2017, Lê Tuấn H. gọi vào số điện thoại của Tiền nhờ Tiền giới thiệu cho 2 người để H. và bạn của H. mua dâm. Nguyễn Thị Tiền nói sẽ giới thiệu 2 người đẹp có danh hiệu Á khôi cuộc thi sắc đẹp để bán dâm với giá 15 triệu đồng/lần/người, H. đồng ý.

 Tiền lấy 4 triệu đồng môi giới bán dâm sau đó bảo em gái tên Ngọc đi bán dâm cho H. và nhờ Ngọc tìm một người bạn để đi cùng. Ngọc đã gọi Nguyễn Thị H. - Á khôi cuộc thi hoa khôi thời trang năm 2017, tổ chức tại Hà Nội và cô gái này đồng ý.

Khoảng 21h cùng ngày, khi khách mua dâm đến địa điểm hẹn. Sau khi ăn uống, các đối tượng trên đến khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị bắt quả tang.

Ngoài ra Tiền và Ngọc còn khai nhận, ngày 14/3/2017, Ngọc giúp Tiền môi giới cho Phạm Thị Thanh Hiền bán dâm với giá 1.000 USD, tại một khách sạn thuộc quận Tân Bình. Tuy nhiên Ngọc chỉ báo giá cho Hiền giá bán dâm là 10 triệu đồng.

Sau khi bán dâm xong khách đưa cho Hiền 10 triệu đồng và Hiền đưa lại cho Ngọc 1 triệu tiền công môi giới để Ngọc đưa lại cho Tiền. 30 triệu đồng tiền mua dâm và tiền bồi dưỡng khách đã chuyển hẳn vào tài khoản của Ngọc, khi nhận được tiền Ngọc rút ra và chia đôi với Tiền.

Ngoài ra Tiền còn khai nhận môi giới 3 vụ môi giới mại dâm khác.

Quá trình điều tra cũng xác định Nguyễn Thị Tiền và Phạm Thi Thanh Hiền với giúp sức Ngọc và Nguyễn Thị Kim Chi đã môi giới cho người mua dâm và gái bán dâm gặp nhau. Thỏa thuận việc mua bán dâm tại các khách sạn trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá