Học sinh lớp 10 hãm hiếp 3 trẻ vị thành niên

Sau nhiều ngày ngoan cố không khai nhận, vừa qua, Hồ Hữu Nhã (sinh năm 1990 ở Quỳnh Trang, Quỳnh Lưu, Nghệ An), một học sinh cấp III đã bước đầu khai nhận hành vi hiếp dâm 3 trẻ vị thành niên của mình.

Ngày 17/4/2006, cháu Trần Thị Y. (SN 1992) và cháu Trần Văn Th. (SN 1992) đều ở Quỳnh Trang - Quỳnh Lưu lên núi gần nhà kiếm củi. Đang lúi húi nhặt nhạnh thì hai cháu nhìn thấy một người thanh niên cao gầy, da ngăm đen vác dao quắm đến gần.

Cả hai đang ngơ ngác thì người thanh niên gằn giọng hỏi: “Chúng mày ở đâu?” - Hai cháu sợ sệt trả lời: “Chúng cháu ở xóm 10”. Chưa dứt lời, người thanh niên cao giọng quát: “Chúng mày bẻ cây của tao, đi theo tao” và gí dao về phía trước.

Quá sợ sệt, cả hai theo người thanh niên lên đồi thông rậm rạp. Tại đây, tên này bắt cháu Th. quỳ xuống, úp mặt vào gốc cây và không được chạy. Sau đó hắn lôi cháu Y. đến một bụi cây cách khoảng 5m rồi bắt cháu cởi quần áo.

Cháu Y. van xin hắn liền kề dao vào cổ đe dọa buộc cháu phải làm theo ý đồ của hắn. Nghe tiếng kêu la của Y., Th. sợ quá bỏ chạy xuống núi và kêu cứu. Biết động, thủ phạm vội vã lẩn trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu rà soát, sàng lọc đối tượng. Qua công tác nắm bắt tình hình, Công an huyện còn phát hiện tại địa bàn một vụ hiếp dâm khác đau lòng đã xảy ra trước đó, do lo sợ bị trả thù nên nạn nhân không tố cáo.

Đó là một ngày cuối tháng 3/2006, hai cháu gái là H. và L. đi vào khu vực đồi thông thuộc xóm 10 xã Quỳnh Trang chăn trâu. Khi đang vui chơi, hai cháu thấy một thanh niên vác dao quắm đi đến. Sau khi dọa nạt, hắn bắt hai cháu đi theo hắn đến vùng cây cối rậm rạp.

Đến nơi, hắn bắt cháu L. ngồi yên trong bụi, nếu bỏ chạy sẽ chém chết rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. Thực hiện xong hắn lôi cháu L. ra sờ soạng. Khi đã chán, hắn gí dao vào cổ từng cháu bắt im lặng, nếu nói với ai sẽ chém chết.

Qua mở rộng nắm tình hình, có người còn cho biết tại quả đồi này, một số phụ nữ đi lấy củi một mình đã bị một thanh niên dùng dao khống chế sờ soạng khắp cơ thể.

Rà soát đối tượng, các trinh sát thấy nổi lên tên Hồ Hữu Nhã ở Quỳnh Trang, hiện đang là học sinh cấp III, có nhiều đặc điểm giống nạn nhân miêu tả. Nhã là một học sinh cá biệt, ham chơi lêu lổng, sau khi thi hết học kỳ vào ngày 20/4, Nhã không trở về nhà.

Đến ngày 9/5, Nhã bị công an huyện Quỳnh Lưu bắt tại gia đình. Qua hơn một tuần đấu tranh khai thác, tại cơ quan công an, Nhã đã khai nhận hành vi hiếp dâm trẻ em, dâm ô với phụ nữ do hắn nghiện xem phim đồi trụy và thường xuyên truy cập các trang web không lành mạnh.

Theo Hưng Sơn
Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng