Học sinh tiểu học bị bắt cóc lúc đi vệ sinh trong trường

Ngày 13/3, lãnh đạo trường Tiểu học Kỳ Đồng (phường 9, quận 3, TP.HCM) xác nhận, cách đó 8 ngày một học sinh lớp 5 của trường bị kẻ lạ bắt ra khỏi trường…

Trường tiểu học Kỳ Đồng, nơi xảy ra vụ học sinh lớp 5 bị kẻ lạ bắt đi
Trường tiểu học Kỳ Đồng, nơi xảy ra vụ học sinh lớp 5 bị kẻ lạ bắt đi

Nạn nhân là em Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Kỳ Đồng, nằm trên đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP.HCM) là con trai của phụ huynh Nguyễn Hồng Tr., ngụ Rạch Bùng Bình, Q.3).

Theo đó, khoảng 16h15, ngày 5/3, trong lúc chờ phụ huynh đến đón về, Tuấn xin phép bảo mẫu ra ngoài đi vệ sinh và được sự đồng ý. Tại nhà vệ sinh, Tuấn bị một người đàn ông đưa cho bé một thanh kẹo cao su. Sau khi ăn xong, Tuấn đi theo đối tượng lạ mặt ra khỏi trường.

Đến 16h30, mẹ của Tuấn tìm đến trường để đón con về thì bảo mẫu cho biết bé ra ngoài đi vệ sinh và đang bỏ lại cặp xách bên trong lớp học. Liền đó, mẹ nạn nhân đi ra nhà vệ sinh tìm kiếm nhưng không thấy con mình ở đâu. Nghi có chuyện bất thường xảy ra, nhà trường và phụ huynh chia nhau đi tìm kiếm khắp ngõ ngách trong trường, tuy nhiên vẫn không thấy bé đâu.

Đến 18h30, một số điện thoại lạ gọi đến cho số mẹ Tuấn. Khi bắt máy, người mẹ khóc nức nở khi nhận ra giọng nói của bé trai đang nói chuyện và bảo cháu vừa thoát khỏi kẻ bắt cóc và đang đứng ở trước cổng khách sạn Rạng Đông (nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.1). Liền đó, cha mẹ và người thân nạn nhân đã chạy đến đón Tuấn về trong niềm vui vỡ òa.

Tuấn đã kể lại sự việc cho bố mẹ và nhà trường biết, sau khi bị dụ ăn kẹo, cháu mơ màng và bị đối tượng đưa đi. Khi di chuyển đến khu vực gần khách sạn Rạng Đông thì Tuấn phát hiện mình bị người lạ chở đi nên đã nhảy khỏi xe tháo chạy.

Khi chạy đến khu vực trước khách sạn (Rạng Đông, cháu bé thấy hai bảo vệ đang chốt trực nên Tuấn lao vào. Tại đây, Tuấn được bảo vệ cho gọi nhờ điện thoại để báo cho gia đình biết sự việc.

Theo Nguyễn Sỹ

Đời sống Pháp luật

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng