Vụ 5 casino quốc tế bị Bộ CA tập kích:

Hôm nay, De Palace Club ở Saigon Food Center đóng cửa

TP - Hôm nay, 15/6, theo nguồn tin của Tiền phong, một trong 4 điểm câu lạc bộ “trò chơi điện tử có thưởng” (Club “TCĐTCT”) vừa bị Bộ Công an tập kích tại TPHCM sẽ đóng cửa.

Cảnh thường thấy ở De Palace Club (Saigon Food Center, đối diện trụ sở CA TPHCM)   Ảnh T.L

Đó là De Palace Club ở Saigon Food Center, một đơn vị liên doanh với Cty 990 của CATPHCM.

Cũng theo nguồn tin nói trên, lý do đóng cửa Club này là do từ khi Ban chuyên án 407B thực hiện cuộc tập kích đến nay, chẳng có bóng dáng con bạc trong nước nào dám bén mảng đến nơi từng được cho rằng “an toàn nhất TPHCM”.

Tiếp theo hiện tượng của De Palace Club, OV Club tại khách sạn Equatorail cũng sẽ đóng cửa. Khi vắng bóng con bạc trong nước CLB này cũng không thể lấy doanh thu nào bù đắp cho khoản tiền đầu tư cùng với chi phí phải trả cho sinh hoạt cũng như chi phí trả lương nhân viên...

Ban chuyên án 407B đã cấp giấy phép cho luật sư nhận bảo vệ quyền lợi cho bị can Lim Leang Sing (tức Steven Lâm Sáng, quốc tịch Malaysia). Theo yêu cầu của luật sư, phía gia đình bị can sẽ đóng tiền thế chân bảo lãnh cho bị can này được tại ngoại vì lý do sức khoẻ, song yêu cầu này đã bị cơ quan điều tra tự chối vì mức độ vi phạm của bị can này là quá nghiêm trọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá