Hôm nay, xét xử vụ 'quan tài diễu phố'

TP - Hôm nay (5/9), TAND tỉnh Vĩnh Phúc xét xử vụ án mạng xảy ra tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên tháng 3/2013, nạn nhân là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, ở phường Hội Hợp).

Hôm nay, xét xử vụ 'quan tài diễu phố'

> Mẹ nạn nhân Tuấn Anh chia sẻ trước phiên tòa sơ thẩm
> Vụ “quan tài diễu phố”: Nhà nạn nhân mong muốn gì ở phiên tòa?

Như đã phản ánh, Tuấn Anh tử vong sau khi xô xát với một nhóm người tại quán nhậu ở phường Hội Hợp, dẫn đến việc người nhà anh này mang quan tài diễu phố.

Phiên toà dự kiến diễn ra 2 ngày, chủ tọa là thẩm phán Đỗ Thế Bình. Sáu bị cáo Nguyễn Văn Tình (SN 1988), Nguyễn Văn Định (SN 1983), Phùng Đắc Tú (SN 1994), Phùng Mạnh Tuấn (SN 1992), Đặng Quốc Tú và Nguyễn Văn Bình (SN 1997) cùng bị truy tố tội giết người. Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, em họ nạn nhân) bị truy tố về tội không tố giác tội phạm; Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992) hầu toà với tội che giấu tội phạm.

Chiều 4/9, tại nhà nạn nhân Tuấn Anh, gia đình anh này cho biết: Sau khi Tuấn Anh mất được một tháng, con gái út của anh là Nguyễn Huyền Hà Vi mới ra đời. Con trai đầu của anh Tuấn Anh mới 2 tuổi phải gửi sang cho ông bà ngoại chăm sóc.

“Bây giờ kinh tế gia đình chủ yếu trông vào đồng lương hơn 2 triệu đồng/ tháng của vợ Tuấn Anh. Đầu óc tôi giờ không thể nghĩ được gì hơn, không biết mai phải nói gì trước tòa. Chỉ mong tòa xử đúng người đúng tội, cho Tuấn Anh được an nghỉ” – bà Nguyễn Thị Hải, mẹ Tuấn Anh, nói.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá