Hôm trước cãi nhau, hôm sau đâm chết

Cãi vã nhau trong cuộc nhậu từ hôm trước, anh Kỳ cùng con trai đang đi chăn vịt thì gặp lại Tiến. Trong khi đang nói chuyện, Tiến rút dao đâm anh Kỳ, khiến anh chạy được mấy bước thì gục ngã...

Trên gương mặt còn nguyên sự kinh hãi, cháu Lê Văn Tuấn, 10 tuổi, đang học lớp 4, Trường Tiểu học số 1 Tịnh Thọ vừa lau nước mắt vừa kể:

Sau khi ăn cơm sáng xong, vào khoảng 6h30' ngày 6/11, Tuấn cùng với cha là anh Lê Văn Kỳ (35 tuổi), ở thôn Thọ Tây, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh lùa vịt ra đồng.

Khi đi chưa được bao xa thì anh Kỳ gặp Phạm Văn Tiến (42 tuổi), ở cùng thôn đang đi chiếc xe gắn máy màu nho và cả 2 đứng lại nói chuyện.

Khoảng vài phút sau, bất ngờ cháu Tuấn thấy Tiến rút dao ra đâm cha mình và anh Kỳ ôm ngực chạy ngược về phía nhà nhưng chỉ được một đoạn thì ngã xuống.

Thấy thế, cháu Tuấn liền chạy đến ôm cha và khóc. Nghe tiếng khóc của cháu Tuấn, người dân ở gần đó đi ra và phát hiện sự việc. Do vết thương quá nặng, anh Kỳ đã chết.

Sau khi nhận được tin báo, Công an Sơn Tịnh đã triển khai lực lượng đến hiện trường, đồng thời chốt chặn một số ngả đường đề phòng hung thủ tẩu thoát.

Vào khoảng 8h cùng ngày, tại ngã ba Trà Bồng, huyện Bình Sơn, Phạm Văn Tiến đã bị lực lượng Công an Sơn Tịnh tóm gọn khi đang trên đường bỏ trốn.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, vào tối 5/11, khi uống rượu tại nhà một người hàng xóm tên Ảnh, giữa anh Kỳ và tên Tiến xảy ra cãi vã, nhưng đã được mọi người xung quanh can ngăn.

Theo người dân trong thôn thì gia cảnh nhà anh Kỳ rất đáng thương. Nhà anh rất nghèo, 2 con còn nhỏ, cháu nhỏ Lê Văn Toàn mới 4 tuổi. Vợ anh tuy đang mang thai nhưng do kinh tế khó khăn nên phải đi bán vé số ở TP Đà Nẵng.

Hiện nội vụ đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo C.Nguyễn

Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá