Hơn 10 đối tượng vây chém nhầm, một người tử vong

Do mâu thuẫn từ tiền bạc, Cương xách hung khí cùng 10 người khác đến tìm đối thủ nhưng truy sát nhầm khiến người đàn ông không liên quan tử vong.

Nhóm thanh niên tìm đến khu trọ truy sát khiến một người đàn ông không liên quan tử vong
Nhóm thanh niên tìm đến khu trọ truy sát khiến một người đàn ông không liên quan tử vong
Ngày 19/4, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã chuyển giao Phạm Đăng Cương (ngụ Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra, xử lý về hành vi giết người.
Như tin đã đưa, nghi can này cùng 10 thanh niên khác xách hung khí đến một khu trọ trên tỉnh lộ 15 (xã Tân Thạnh Đông, huyện Hóc Môn) khiến ông Lê Văn S. (50 tuổi, tạm trú huyện Củ Chi) tử vong.
Cảnh sát xác định ngày 24/3, do kẹt tiền, Cương được một thanh niên tên Nhóc (khoảng 30 tuổi, ngụ Củ Chi) giới thiệu cho Nguyễn Minh Chiến (ngụ xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi) để cầm chiếc xe máy lấy 2 triệu đồng, thời hạn cầm xe trong vòng hai tuần.
Ngày 10/4, do không có tiền trả, Cương gọi điện thoại cho Chiến thỏa thuận bán chiếc xe của Cương đang cầm cho Chiến để lấy thêm 2 triệu đồng nhưng Chiến không đồng ý.
Tối cùng ngày, Cương cùng bạn tìm đến phòng trọ của Chiến thương lượng nhưng bất thành. Chiến cho biết nếu không chuộc sẽ lấy xe sử dụng nên Cương tỏ thái độ tức giận, nói mình là đàn em của anh chị giang hồ có tiền án.
Khuya 10/4, Cương cùng khoảng 10 người khác đi trên năm xe máy tìm đến khu trọ Chiến ở. Tuy nhiên, lúc này Chiến đang nằm võng, ngoài hiên chỉ có ông Lê Văn S. và anh Phạm Quốc Cương (28 tuổi). Cả hai người này thấy vậy nên hốt hoảng bỏ chạy thì bị nhóm này truy sát.
Vụ việc khiến hai nạn nhân bị thương tích được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng ông C. đã tử vong.
Biết chém nhầm người và nạn nhân đã tử vong nên Cương và một số người đến công an đầu thú.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá