Hơn 100 đối tượng vác hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

TPO - Đám đông hơn 100 người vác dao, rựa, gậy gộc lao đến quán karaoke, nhà nghỉ Hoàn Xuyến (huyện Di Linh, Lâm Đồng) đánh con trai chủ nhà nghỉ bị thương nặng và đập phá nhiều tài sản có giá trị.

UBND huyện Di Linh (Lâm Đồng) vừa có văn bản đề nghị Công an tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ điều tra vụ cả trăm người mang đem theo hung khí đến giải quyết mâu thuẫn tại một nhà nghỉ tại địa phương gây hậu quả nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra khoảng 9 giờ 30’ ngày 13/6 tại quán karaoke, nhà nghỉ Hoàn Xuyến do ông Nguyễn Văn Hoàn (43 tuổi, trú tại xã Tân Lâm, huyện Di Linh) làm chủ. Hơn 100 người đi trên 6 ô tô, mang theo dao, rựa, vũ khí tự chế đến tìm đánh ông Hoàn và anh trai của ông là Nguyễn Văn Hiệp.

Tìm không ra 2 người nói trên, nhóm đối tượng liền đập phá nhiều đồ đạc trong quán như ti vi, máy tính, cửa kính, camera an ninh…; đồng thời lao vào đánh trọng thương em Nguyễn Việt Anh (16 tuổi, con trai ông Hoàn). Nạn nhân bị thương nặng phải vào bệnh viện địa phương cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Khi người dân cấp báo, Công an huyện Di Linh cùng một số cơ quan chức năng nhanh chóng đến hiện trường để điều tra, xử lý. Thế nhưng do nhóm đối tượng quá đông và manh động nên các cơ quan hữu trách không bắt giữ được người nào.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định nhóm đối tượng này đến từ các huyện Lâm Hà và Bảo Lâm (Lâm Đồng), đi trên 6 xe ô tô mang biển kiểm soát 49B-7254, 49B-012.77, 51A-740.59, 60A-153.58, 60A-087.49 và 70H-7053.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá