DMCA.com Protection Status

Hơn 100 quái xế 'đi bão' đêm bị bắt giữ

TPO - Ngày 10/12, trao đổi với phóng viên lãnh đạo Công an Thành phố Việt Trì cho biết, hơn 1 tháng ra quân với bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và kế hoạch vây bắt cụ thể, Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Việt Trì đã xử lý hơn 100 trường hợp vi phạm, tạm giữ 80 phương tiện.

Các phương tiện giao thông của các đội tượng đua xe tại cơ quan chức năng.
Các phương tiện giao thông của các đội tượng đua xe tại cơ quan chức năng.

Theo đó, vào các buổi tối trên các tuyến đường chính của thành phố Việt Trì đã xuất hiện những thanh niên đi xe máy lạng lách, đánh võng, tụ tập đông người, phóng xe tốc độ cao gây náo loạn đường phố, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cho mọi người. Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Việt Trì triển khai các giải pháp mạnh tay trấn áp đối với hành vi này.

 Sau hơn 1 tháng ra quân, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và kế hoạch vây bắt cụ thể, Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Việt Trì đã xử lý hơn 100 trường hợp vi phạm, tạm giữ 80 phương tiện.

 Điều đáng nói, những người vi phạm chủ yếu là những học sinh đến từ các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Vĩnh Phúc… Các em đã quen biết thông qua mạng xã hội rồi hẹn địa điểm để tụ tập "đi bão".  


Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng