Hơn 30 teen 'huyết chiến' tại trung tâm Sài Gòn

TPO - Mâu thuẫn cá nhân, một nhóm teen hơn 30 người, mang hung khí đã lao đến quán cà phê ở trung tâm quận 1 để tấn công nhóm đối thủ gây náo loạn cả khu vực.

Các nghi can bị công an tạm giữ. Ảnh CA cung cấp
Các nghi can bị công an tạm giữ. Ảnh CA cung cấp

Ngày 9/1, Công an quận 1 (TPHCM) đã tạm giữ 9 nghi can được xác định là những người đã gây ra vụ ẩu đả tại một quán cà phê trên đường Hàm Nghi, quận 1, TPHCM khiến 2 người bị thương.

Theo điều tra, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa nhóm của Nguyễn Vũ Đan (16 tuổi, quê Bình Thuận), Hoàng Quốc Việt (17 tuổi) với Tạ Văn Lâm. Sau đó, Việt và Đan đã hẹn đối thủ đến quán cà phê E. (trên đường Hàm Nghi, quận 1) để giải quyết. 

Đến chiều 7/7, Đan và Việt đi cùng gần 30 thiếu niên cùng lứa mang gậy, tuýp sắt đến điểm hẹn gặp đối thủ. Cả hai phân công một số thành viên trong nhóm đứng ngoài canh, số còn lại xông vào quán cà phê. 

Hơn 30 teen 'huyết chiến' tại trung tâm Sài Gòn - ảnh 1 Khẩu súng đạn bi. Ảnh CA cung cấp
Vào quán, nhóm của Đan và Việt đã lao đến đánh nhóm đối thủ 4 người đang ngồi uống cà phê trong quán. Vụ việc gây náo loạn khu phố. 

Sau khi tấn công nhóm đối thủ xong, nhóm của Đan và Việt bỏ đi. Người dân đã đưa hai người bị thương nặng đi cấp cứu và báo công an. 

Vào cuộc điều tra, các trinh sát đã bắt giữ Đan khi đang trốn ở Bình Thuận. Tiếp tục truy xét, công an đã bắt giữ lần lượt các nghi can khác của nhóm, là những người trực tiếp tấn công khiến 2 nạn nhân bị thương. 

Số tang vật công an thu giữ gồm nhiều hung khí, hàng nóng. Trong đó có một khẩu súng bắn đạn bi của Tạ Văn Lâm bỏ lại. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá