Hỗn chiến kinh hoàng, ba người thương vong

TPO - Bị Vương chém trọng thương trong bữa nhậu, Tiếng và đồng bọn quay lại truy sát đối tượng này khiến ba người thương vong...

Trương Thanh Trong tại cơ quan điều tra
Trương Thanh Trong tại cơ quan điều tra

Trương Thanh Trong tại cơ quan điều tra
Trương Thanh Trong tại cơ quan điều tra.

Sáng 8/10, nguồn tin từ Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM cho biết cơ quan này đang tạm giữ Trương Thanh Trong (24 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng dẫn đến chết người.

Theo điều tra, khoảng 18h ngày 6/10, Trần Văn Tiếng (30 tuổi, ngụ Bình Thạnh) cùng Trong và Trầm Em ngồi nhậu trong nhà trọ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (P. 22, Q. Bình Thạnh).

Nhậu một lúc thì Tiếng vào nhà vệ sinh chung của khu trọ và gặp Trần Ngọc Vương (36 tuổi, quê Quảng Ngãi), hai người xảy ra mâu thuẫn, sau đó Tiếng về phòng nhậu tiếp.

Đến 20h, Tiếng mở cửa đi ra ngoài thì bị Vương cầm mã tấu đuổi. Tiếng chạy vào trong nhà cầm tuýp sắt, cùng Trong và Trầm Em cầm dao lao ra đánh lại Vương.

Trong lúc hỗn chiến, Trầm Em bị chém vào vai và đùi, thanh niên khác tên Đủ (cháu của Vương) cũng bị thương. Bị đánh lại, Vương bỏ chạy vào nhà trọ thì bị vấp ngã, lúc này Trong cầm dao chạy theo chém nhiều nhát khiến Vương bị thương nặng.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng Vương đã tử vong tại bệnh biện Nhân dân Gia Định. Sau khi gây án, Tiếng, Trong và Trầm Em vào nhà trọ ngủ thì bị công an P.22 ập đến bắt gọn.

Công an quận Bình Thạnh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ các tang vật liên quan phục vu điều tra. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng