Hỗn chiến kinh hoàng trong đám cưới, 2 thanh niên bị đâm thấu ngực

TPO - 2 nhóm thanh niên cãi vã rồi lao vào đánh nhau ngay trong đám cưới khiến khách dự tiệc hoảng hốt bỏ chạy. Nhiều người bị thương trong cuộc hỗn chiến, trong đó có 2 thanh niên bị thương nặng được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên
Nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 ngày 13/10, khi nhiều người đang chung vui tại tiệc cưới được tổ chức ở thôn Tân Ninh (xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) thì 2 nhóm thanh niên cãi vã kịch liệt rồi lao vào đánh nhau.

Nhiều thanh niên đã dùng chai bia, ly uống bia bị đập vỡ để ném và đâm nhau khiến khách dự tiệc cưới hoảng hốt bỏ chạy. Sau đó, các đối tượng còn rượt đuổi nhau ra ngoài, chạy vào nhà dân lấy dao và gạch đá hỗn chiến.  
 Hỗn chiến kinh hoàng trong đám cưới, 2 thanh niên bị đâm thấu ngực - ảnh 1  Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Cuộc hỗn chiến khiến nhiều người bị thương, trong đó, Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi, cùng ngụ tại xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc) bị đâm trọng thương.

Đạt và Huy được đưa váo cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc trong tình trạng bị vật sắc nhọn đâm thấu ngực. Các bác sĩ cấp tốc tiến hành mổ cấp cứu cho 2 thanh niên này.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường  bằng chiếc xe bán tải và nhiều xe máy.

Công an TP.Bảo Lộc tiến hành khám nghiệm hiện trường, phối hợp với Công an xã Lộc Châu xác minh những người có liên quan; điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng