DMCA.com Protection Status

Hỗn chiến kinh hoàng trong quán nhậu ở Sài Gòn, một người bị chém gần lìa cánh tay

TPO - Mâu thuẫn trong quán nhậu, hai nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến khiến một người bị chém đứt gần lìa cánh tay, nhiều người khác bị thương.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 1/7, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TPHCM cho biết, đang lấy lời khai nhân chứng, điều tra, truy xét vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến ít nhất 5 người bị thương.

Theo đó, khoảng 0h sáng 1/7, một nhóm người đang ngồi nhậu tại quán ăn trên đường Phạm Hùng, phường 4, quận 8 thì có một thanh niên với biệt danh “bé Ba” (khoảng 30 tuổi) chạy xe máy ngang qua.

Thấy nhóm người đang ngồi nhậu từng quen biết nên “bé Ba” ghé vào uống một ly bia rồi bỏ đi. Một lúc sau, “bé Ba” dẫn theo 8 thanh niên khác quay lại quán nhậu cầm nhiều hung khí đâm chém loạn xạ vào nhóm người đang ngồi nhậu.

Bất ngờ bị tấn công, nhóm người đang ngồi nhậu dùng các vật dụng tại quán chống trả rồi bỏ chạy do đối phương quá hung hăng.

Vụ việc khiến nhiều người bị thương nặng, trong đó có một người bị chém đứt gần lìa cánh tay.

Nhận thông tin, Công an quận 8 có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng, truy xét những người có liên quan. Vụ việc đang được điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng