Hỗn chiến một nam thanh niên bị tử vong tại chỗ

Ngày 1/9, một nhóm thanh niên trên địa bàn TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu)được Công an Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triệu tập để điều tra vì liên quan đến vụ hỗn chiến làm một người bị tử vong vào tối 31/8.

Theo điều tra ban đầu, vụ hỗn chiến xảy ra giữa hai nhóm thanh niên được cho là nhân viên công ty Allwells (huyện Tân Thành). Sự việc bắt đầu mâu thuẫn giữa Đoàn Hồ Sơn (29 tuổi) và Đào Minh (27 tuổi, cùng ngụ tại huyện Tân Thành). Bực tức Sơn kể lại vụ việc cho nhiều bạn làm cùng công ty là Nguyễn Xuân Việt (27 tuổi, trú tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nghe chuyện.

Để bàn kế hoạch trả thù, Sơn đã gặp Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi, em cùng mẹ khác cha với Sơn) để chặn đường đánh Minh. Đến khoảng 16g30 cùng ngày, Minh chạy xe từ công ty về nhà thì bị Cường và một số người đuổi đánh nhưng may mắn thoát được.

Chưa dừng lại, Sơn rủ Nguyễn Xuân Việt cùng ba người khác đi gặp Minh tại phường Tân Hưng, TP. Bà Rịa. Gặp Minh nhóm Sơn dùng gạch và đá ném tới tấp sau đó bỏ chạy về hướng trung tâm TP. Bà Rịa.

Nhưng tại đây nhóm Minh đuổi theo và mang theo nhiều vũ khí. Thấy vậy nhóm Sơn hoảng sợ bỏ chạy nhưng Nguyễn Xuân Việt đã bị hai đối tượng bắt được và dùng dao đâm mạnh vào người.

Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước vì vết thương quá sâu. Sau khi nắm bắt được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triệu tập những đối tượng có liên quan lên làm rõ vụ việc.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá