Hỗn chiến như phim hành động, một người gục chết giữa đường

Do có mâu thuẫn trong việc tranh giành địa bàn và từng đánh nhau, hai băng nhóm thanh toán nhau trước khu vực chợ Bình Điền khiến một người nam thanh niên bị đâm chết.

Ngày 14/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 8 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét vụ việc trên.

Trước đó vào khoảng 21h30 ngày 13/12, Nguyễn Thanh Phúc (23 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cùng nhóm bạn đang ngồi uống cà phê tại ngã tư đường Quản Trọng Linh và đường số 2 (KDC Bình Điền, phường 7, quận 8) thì bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi xe môtô mang theo hung khí và lao vào đánh nhau với nhóm của Phúc.

Nghe tin nhóm của Phúc bị đánh, Dương Văn Khang (27 tuổi, quê Vĩnh Long) cùng 3 người khác (chưa rõ lai lịch) đi trên một chiếc ôtô chạy đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi thì nhóm đối thủ dùng ống tuýp nhọn, mã tấu chặn lại đập vỡ kính xe.

Sau đó, họ lôi Khang từ trên xe xuống đâm chém nhiều nhát vào người nạn nhân. Khang vùng bỏ chạy đến gần nhà số 46 Quản Trọng Linh thuộc KDC Bình Điền (phường 7, quận 8) thì ngã gục và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, công an quận 8 cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét. Qua công tác điều tra ban đầu, cơ quan công an đã xác định được nghi can trực tiếp đâm chết Khang và đang tiến hành truy bắt.

Được biết, trước đó hai băng nhóm này có mâu thuẫn trong việc tranh giành địa bàn và từng đánh nhau. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá