Hỗn chiến sau mâu thuẫn trong quán nhậu ở Sài Gòn, 1 người tử vong

TPO - Hai nhóm thanh niên ngồi trong quán nhậu ở Sài Gòn thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến, một người bị chém tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Ngày 14/7, công an quận 12 cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM điều tra, truy xét vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong trên địa bàn phường Hiệp Thành, quận 12.

Theo người dân, khoảng 20h30 tối 13/7, hai nhóm thanh niên ngồi nhậu trong quán nhậu trên đường HT06, phường Hiệp Thành, quận 12 thì nảy sinh mâu thuẫn, chuẩn bị đánh nhau thì được người dân can ngăn nên cả hai nhóm bo đi.

Một nhóm tiếp tục tới một quán ăn cách đó hơn 10 mét ở giao lộ giữa đường HT43 và HT06 ngồi. Đến khoảng 21h45 cùng ngày, có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi trong quán.

Hỗn chiến sau mâu thuẫn trong quán nhậu ở Sài Gòn, 1 người tử vong - ảnh 1 Nhiều người dân theo dõi công an làm việc.

Cả hai bên xông vào nhau chém lộn khiến khu vực náo loạn. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị chém vào bụng gục xuống đường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng không qua khỏi.

Lực lượng chức năng công an quận 12 phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt phong toả hiện trường, trích xuất camera an ninh điều ra vụ việc. Bước đầu phát hiện một chiếc đồng hồ và một đoạn gậy bị gãy; một người có liên quan đã bị mời làm việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng