Hỗn chiến trong đám cưới, 3 người thương vong

TPO - Xảy ra mâu thuẫn trong đám cưới, Hệ cùng với 3 thanh niên khác ra đường nói chuyện và xảy ra cãi vã. Trong lúc hỗn chiến, Hệ dùng dao đâm 1 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng.

Hiện trường xảy ra án mạng
Hiện trường xảy ra án mạng

Ngày 8/12, thông tin từ chính quyền xã Đồng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng trong một đám cưới khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo đó, vào 23h30p tại địa bàn xóm 5, xã Đồng Thành, do mâu thuẫn trong đám cưới nên Trịnh Văn Hệ ( trú tại xóm 5, Đồng Hòa) đã cùng với nhóm thanh niên 3 người kéo nhau ra đường để nói chuyện. 

Lúc sau cả hai bên xảy ra cãi vã, có hơi men trong người nên Hệ đã dùng dao đâm 3 thanh niên này trọng thương. Ba thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Sáu (SN 1988, trú tại xóm 5, Đồng Thành), Nguyễn Văn Mạnh cùng một người tên Thắng trú tại địa phương khác.

Trong lúc hỗn chiến, Trịnh Văn Hệ đã dùng dao đâm anh Sáu bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Anh Nguyễn Văn Mạnh bị đâm nhiều nhát ở cánh tay, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện huyện Yên Thành. Anh Thắng bị đâm vào vùng ngực được chuyển xuống cấp cứu tại bệnh viện ĐK Nghệ An. Gây án xong, Hệ đã tới cơ quan công an đầu thú.

Sáng ngày 8/12, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Yên Thành đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được CQĐT làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng