Hỗn chiến trong đêm, một người chết trên vũng máu

TPO - Chứng kiến cảnh hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên, người dân khiếp sợ gọi điện báo công an. Khi lực lượng chức năng đến nơi, hai nhóm đã bỏ đi, để lại một nam thanh niên nằm chết trên vũng máu.

Khu vực xảy ra hỗn chiến
Khu vực xảy ra hỗn chiến

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 18/8, tại khu vực đường số 12, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TPHCM.

Người dân cho biết, trong lúc họ đang ngủ thì nghe nhiều tiếng la hét inh ỏi từ con hẻm 130, đường số 12 nên giật mình thức giấc ra mở cửa kiểm tra thì hoảng hồn khi thấy hai nhóm thanh niên với đủ các loại hung khí đang hỗn chiến.

Các hộ dân hai bên đường lo sợ nên đóng kín cổng rồi báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, một lúc sau cả hai nhóm bỏ đi nơi khác. Đến 6 giờ sáng, khi người dân thức dậy đi tập thể dục thì khoảng hồn phát hiện một nam thanh niên đang nằm bất động trên vũng máu, khi đến kiểm tra thì nạn nhân đã chết.

Hỗn chiến trong đêm, một người chết trên vũng máu - ảnh 1

Công an phong toả hiện trường điều tra vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân, đại diện Viện kiểm sát quận Bình Tân phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành phong toả hiện trường, khám nghiệm, điều tra vụ án.

Một số người dân cho biết, trước khi xảy ra hỗn chiến có hai nhóm thanh niên ngồi nhậu ở hai quán liền kề nhau. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn nhưng được chủ quán đến can thiệp kịp thời thì hai nhóm bỏ đi nơi khác. Đến rạng sáng thì hai nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến ở khu vực gần quán nhậu.

Được biết, nam thanh niên tử vong là người dân ở địa phương khác mới đến khu vực trên làm công nhân may cho một công ty gần đó.

Công an đang điều tra làm rõ vụ án.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá