Hỗn chiến trong quán karaoke, 1 người chết

TPO - Trong lúc hát karaoke, 2 nhóm xảy ra mẫu thuẫn rồi ẩu đả khiến một người chết, một người bị thương. Sau khi vào cuộc điều tra, công an đã bắt được nghi can chủ mưu cuộc ẩu đả.

Hỗn chiến trong quán karaoke, 1 người chết - ảnh 1 Ảnh Nghi can Sơn do CA cung cấp.
Chiều 9/1, thượng tá Trần Văn De, Phó trưởng Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết,  đơn vị vừa bắt được nghi can Hoàng Long Sơn (SN 1987, ngụ quận 1, TP.HCM) để điều tra, làm rõ vai trò chủ mưu của nghi can này trong vụ án chết người xảy ra tại quán karaoke You (số 175 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận).

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Đình Hùng (SN 1977, ngụ Phú Thọ, đã tử vong) và anh Ngô Quốc Hưng (40 tuổi, ngụ quận 1, trọng thương). 

Theo công an, khoảng rạng sáng 25/12/2014, nghi can Sơn cùng nhóm bạn đến quán karaoke trên để ca hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Hùng.

Sau khi xảy ra cự cãi, hai nhóm lao vào hỗn chiến khiến anh Hùng tử vong tại chỗ, anh Hưng trọng thương. Sau khi điều tra, công an nhận định Sơn là người chủ mưu trong vụ đánh chết người trên nên đã lên kế hoạch bắt giữ.

Tuy nhiên, Sơn đã bỏ trốn khỏi nhà nên các trinh sát tung ra truy tìm. Đến rạng sáng ngày 9/1, Sơn trở về nhà thì bị bắt giữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng