Hơn chục côn đồ vào bệnh viện Xanh Pôn đánh người

TPO - Rạng sáng ngày 30/10, tại Phòng tiểu phẫu - Khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội đã xảy ra một vụ hành hung, khiến hàng chục y bác sĩ và bệnh nhân hoảng loạn.

Nạn nhân bị tấn công trên giường bệnh.
Nạn nhân bị tấn công trên giường bệnh.

Anh Trần Vũ Dũng (33 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 1h45 ngày 30/10, anh đưa người thân vào cấp cứu tại Phòng tiểu phẫu - Khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội. Tại đây, anh chứng kiến một nhóm hơn 10 thanh niên cởi trần, xăm trổ, lăm lăm hung khí xông vào từng phòng để tìm người.

Trước đó khoảng 30 phút, có 2 thanh niên nhập viện cấp cứu trong tình trạng nhiều thương tích.

Khi thấy một tốp bác sỹ đang băng bó cho 2 bệnh nhân kể trên, nhóm thanh niên đã lao tới dùng tuýp sắt, điếu cày hành hung một trong hai người.

Hơn chục côn đồ vào bệnh viện Xanh Pôn đánh người - ảnh 1

Hiện trường sau vụ tấn công

Anh Trần Văn Cúc, bảo vệ bệnh viện kể lại: khi phát hiện nhóm thanh niên hành hung bệnh nhân, anh và đồng nghiệp đã dùng dùi cui điện để ngăn cản.

Cũng theo anh Cúc, trước đó có 2 thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một trong hai thanh niên này bị nhóm người lạ mặt kể trên truy tìm và hành hung.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an phường Điện Biên (Ba Đình) cho biết, họ vừa nhận được thông tin về vụ việc xảy ra ở bệnh viện Xanh Pôn. Hiện cơ quan công an đang phối hợp cùng lãnh đạo bệnh viện để làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá