Hot girl Sam bị phá hai két sắt, không mất 25.000 USD

Người đẹp trình báo bị trộm phá cửa nhà, nạy bung 2 két sắt lấy tiền tỷ nhưng cảnh sát phát hiện 25.000 USD giấu trong ngăn bí mật vẫn còn.

Nhà hot girl Sài Gòn bị xáo trộn. Ảnh: N.S.
Nhà hot girl Sài Gòn bị xáo trộn. Ảnh: N.S.

"Số tiền bị lấy đi khoảng 100 triệu đồng, trong đó có ngoại tệ. Có thể bọn trộm không biết két sắt có hai ngăn nên chỉ lấy được tài sản để ngăn ngoài", cán bộ điều tra Công an quận 7 (TP HCM) cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường vụ trộm nhà Hotgirl Sam (tên thật Nguyễn Hà My, 26 tuổi).

Trước đó, chiều 22/12, Hà My đi quay phim về, thấy khóa cổng bị mở vội chạy vào kiểm tra. Mọi thứ trong nhà hỗn độn, đồ đạc bị lục tung, các cửa gỗ bị cạy nham nhở. Hai két sắt trong phòng ngủ của người đẹp bị trộm lôi ra ngoài hành lang, phá tung.

Trình báo nhà chức trách, hot girl cho biết tài sản trong 2 két trị giá tiền tỷ cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Hot girl Sam bị phá hai két sắt, không mất 25.000 USD - ảnh 1 Cửa phòng bị nạy. Ảnh: N.S.

Từ dấu vết tại hiện trường, cảnh sát xác định, nhóm trộm vào nhà bằng lối cổng chính. Chúng lên lầu, nạy cửa gỗ phòng ngủ phá két để trộm.

Tuy nhiên, kiểm tra két trước khi niêm phong tang vật, cảnh sát phát hiện ngăn bí mật phía dưới chưa bị cạy. Bên trong vẫn còn nguyên 25.000 USD cùng nhiều tài sản và giấy tờ giá trị khác.

Hà My là một trong những hot girl "đời đầu" ở Sài Gòn. Cô được biết đến với vai trò người mẫu ảnh cho các trang mạng. Sau này bén duyên với điện ảnh, cô đã tham gia một số phim. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng