Huế: Lộ mặt nhóm đối tượng dùng xăng đe dọa, gây chết người

TPO - Chiều 28/9, Công an thành phố Huế cho biết, vừa truy xét, làm rõ nhóm đối tượng dùng xăng đe dọa, gây cháy khiến anh Trần Quang T. (sinh năm 1992, ngụ phường Phú Cát, Huế) bỏng nặng, tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Huế: Lộ mặt nhóm đối tượng dùng xăng đe dọa, gây chết người

Trước đó, Công an thành phố Huế nhận tin báo của ông Trần Văn Thừa về việc con trai Trần Quang T. bị một nhóm đối tượng không rõ lai lịch dùng xăng đe dọa, gây cháy dẫn đến tử vong. Vụ việc anh T. bỗng dưng bị đốt cháy, sau đó tử vong tại bệnh viện, nghi do có một nhóm người hãm hại đã gây xôn xao dư luận tại Huế nhiều ngày qua. Gia đình nạn nhân cũng hết sức bức xúc.

Sau thời gian điều tra, đến ngày 28/9, Công an thành phố Huế đã làm rõ Hồ Đăng Bảo Lộc (sinh năm 1990), Phạm Văn Dũng (sinh năm 1988), Hoàng Chỉnh (sinh năm 1990, cùng trú tại phường Phú Cát, Huế) là nghi can gây ra cái chết của Trần Quang T.

Các đối tượng bước đầu khai nhận, do nghi ngờ anh T. trộm cắp tài sản của mình nên đưa đến quán cà phê của Hoàng Chỉnh (đường Chi Lăng, phường Phú Cát) dùng vũ lực đánh đập, tra hỏi. Anh T. vẫn không thừa nhận trộm cắp. Dũng dùng xăng tưới vào người anh T, sau đó lấy hộp quẹt bật lên đe dọa để buộc anh này khai ra việc trộm cắp, dẫn đến gây cháy, khiến nạn nhân bỏng nặng.

Nhóm của Dũng đưa T. đi bệnh viện, nhưng đến ngày 23/9, nạn nhân đã tử vong. Trong ngày 28/9, các đối tượng kể trên cùng toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được Công an thành phố Huế chuyển giao cho Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá