Hung thủ thảm án Quảng Ninh 4 lần cắn lưỡi tự tử

TPO - Sáng 16/12, trong phiên tòa xét xử vụ thảm án giết hại 4 bà cháu làm rúng động dư luận trong thời gian vừa qua, nghi phạm Doãn Trung Dũng phải đeo dụng cụ chuyên dụng chống cắn lưỡi tự vẫn.

Trong quá trình giam giữ, có 4 lần bị cáo đã có ý định tự tử bằng cách cắn lưỡi.
Trong quá trình giam giữ, có 4 lần bị cáo đã có ý định tự tử bằng cách cắn lưỡi.

Theo đó, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Ninh chính thức đưa ra xét xử bị cáo Doãn Trung Dũng (SN 1971, ở phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) về tội Giết người và Cướp tài sản. Dũng là bị cáo trong vụ thảm án giết cả 4 bà cháu trong đêm.

Trong phiên tòa xét xử, nghi phạm Doãn Trung Dũng phải đeo dụng cụ chuyên dụng chống cắn lưỡi tự vẫn vì trong quá trình giam giữ, nghi phạm đã 4 lần có ý định tự tử bằng cách cắn lưỡi.

Với bộ dạng mệt mỏi, Doãn Trung Dũng xin phép chủ tọa phiên tòa được ngồi để khai nhận hành vi phạm tội vì chân bị tê dại không thể đứng đươc. Chủ tọa phiên tòa đồng ý với yêu cầu của nghi phạm.

Hung thủ thảm án Quảng Ninh 4 lần cắn lưỡi tự tử - ảnh 1 Bị cáo Doãn Trung Dũng xuất hiện tại tòa trong bộ dạng mệt mỏi, hốc hác, miệng ngậm một dụng cụ chống cắn lưỡi tự tử.
Tại phiên tòa, Dũng khai rành mạch về hành vi phạm tội của mình từ khi đến nhà bị hại vay tiền đến lúc ra tay sát hại 4 bà cháu. Nghi phạm thừa nhận có sử dụng ma túy đá từ chiều trước khi đến nhà bị hại nên có một số tình tiết nghi phạm không thể nhớ được.

Theo lời khai của bị cáo, trong lúc trốn chạy, nghi phạm đã từng đối mặt với lực lượng chức năng nhưng không bị phát hiện. Thừa lúc đêm tối, Dũng trốn theo đường sông sang huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) sau đó thì bị bắt tại cầu Bính.

Hung thủ thảm án Quảng Ninh 4 lần cắn lưỡi tự tử - ảnh 2 Quang cảnh phiên tòa.
Dự kiến phiên xét xử sẽ kéo dài đến hết ngày 16/12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng