"Huyện chưa nhận được quyết định đình chỉ công tác nào"

TP - Chiều 10-2, PV Tiền Phong có mặt tại trụ sở UBND huyện Tiên Lãng. Khác với hôm trước, PV đi vào đi ra trụ sở không hề bị bảo vệ ngăn cản. Dễ nhận ra không khí nặng nề, ảm đạm bao trùm nơi đây.

> Sẽ xem xét kỷ luật lãnh đạo TP Hải Phòng

Các PV đã tiếp xúc với ông Ngô Ngọc Khánh - Chánh văn phòng UBND huyện. Vị Chánh văn phòng cười nhạt thếch rồi giơ tay bắt hờ hững.

Khi các PV hỏi đã có quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Hiền, Chủ tịch và ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch UBND huyện chưa, ông Khánh cho biết huyện chưa nhận được quyết định đình chỉ nào đối với nhị vị này.

Ông Khánh cũng cho biết "các bác ấy vẫn đến cơ quan làm việc", rồi lấy lý do chuẩn bị họp, ông đề nghị PV ra ngoài và nhanh chóng khép chặt cửa phòng.

Sau khi kết luận của Thủ tướng được đưa lên internet, PV Tiền Phong liên lạc với ông Nguyễn Văn Khanh - Phó Chủ tịch UBND huyện và là "Chủ tịch Hội đồng cưỡng chế" hôm 05-01.

"Mặc dù còn có những lý do này khác, tuy nhiên, Thủ tướng đã kết luận thì tôi không bình luận gì" - ông Khanh nói qua điện thoại.

Theo nhiều nguồn tin, liên quan đến các quyết định thu hồi đất nhà ông Vươn và một số hộ dân nuôi trồng thuỷ sản khác, ông Khanh đã có ý kiến phản đối từ năm 2009. Qua điện thoại, ông Khanh xác nhận có việc đó, song cho rằng nói về việc đó bây giờ là không phải lúc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá