Đắk Lắk:

'Huyết chiến' sau cuộc nhậu, nam thanh niên bị đâm chết

TPO - Sau cuộc nhậu, Dũng và Ngọc xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn. Dũng đi về nhà cầm dao tìm đến nhà Ngọc chửi bới và đánh vợ Ngọc. Nghe vợ điện thoại, Ngọc chạy về nhà thì bị Dũng vung dao chém nhưng tránh được. Ngọc chạy xuống bếp lấy dao đâm Dũng 1 nhát trúng bụng, khiến Dũng tử vong.

Bị cáo Ngọc tại tòa
Bị cáo Ngọc tại tòa

Sáng 18/9, TAND tỉnh Đắk Lắk xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Ngọc (SN 1982, trú tại xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 29/4/2017, Ngọc cùng bạn và Hoàng Quang Dũng (SN 1984, trú cùng thôn) đến nhà anh Thưởng ở thôn 2, xã Ea Tu để nhậu thì xảy ra mâu thuẫn. Được mọi người can ngăn, Dũng đi về nhưng sau đó lại cầm dao tìm đến nhà Ngọc chửi bới và đánh vợ Ngọc.

Nghe vợ điện thoại, Ngọc chạy nhanh về nhà thì bị Dũng vung dao chém nhưng tránh được. Ngọc chạy xuống bếp lấy dao đâm Dũng 1 nhát trúng bụng, khiến Dũng tử vong.

HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Ngọc 9 năm tù giam về tội giết người, buộc bồi thường cho gia đình bị hại trên 170 triệu đồng và chu cấp 2 con nhỏ của bị hại đến hết 18 tuổi.

 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá